Thảm tập putt trong nhà

Golf là một môn thể thao đòi hỏi người chơi luyện tập thường xuyên và đều đặn. Ngoài việc lên sân chơi golf thì tập luyện tại nhà là điều hết sức cần thiết. Chính vì vậy, GEC sẽ đưa ra gợi ý về mẫu thảm tập putt trong nhà tiện lợi.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Thảm tập putt

 

Thảm tập putt

 

Là dụng cụ được thiết kế để thực hiện các động tác gạt bóng trong nhà hoặc trong văn phòng. Giúp người chơi có thể giải trí sau giờ làm việc căng thẳng. Tập luyện thường xuyên với thảm tập putt trong nhà giúp người chơi thỏa mãn niềm đam mê. Chơi golf trong những ngày bận rộn không lên sân được hoặc thời tiết xấu, lại vừa luyện tập để nâng cao trình độ của mình mỗi ngày.

 

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thảm tập putting golf trong nhà là sản phẩm rất hữu ích. Cho những người yêu thích môn thể thao golf để luyện cú putt (gạt bóng) trên green.

Với chiếc thảm này, bạn có thể tập xác định đường đi của bóng để thực hiện những cú gạt chính xác. Và hoàn hảo nhờ những đường kẻ thẳng trên mặt cỏ. Giúp người chơi dễ dàng định vị được vị trí đánh bóng. Đặc biệt là những người mới chơi golf. Bên cạnh đó bạn còn có thể có những phút giây thật sự thư giãn khi căng thẳng với công việc văn phòng

 

Thảm tập putt

 

Thảm tập putting golf trong nhà được thiết kế với 2 lỗ có kích thước tương ứng là 85mm và 65mm. Và độ dài thảm lên đến 3.2m, tăng thêm thử thách cho người tập. Thiết kế hai lỗ gạt bóng kích thước khác nhau có thể phù hợp với các trình độ khác nhau.

Đặc điểm nổi bật là trên thảm có rãnh để bóng tự động trả về khi đánh và có chỗ đặt gậy tạo sự thuận tiện.

Ngoài ra, Thảm tập putting golf trong nhà có tính di động cao. Khi bạn có thể dễ dàng tháo lắp gập gọn khi không sử dụng.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Thảm tập putt | Thảm tập putt | Thảm tập putt | Thảm tập putt | Thảm tập putt

 

Bài viết trước đó Dụng cụ hỗ trợ tập golf
Bài viết sau đó Handicap