Thi công xây dựng khách sạn mini

Thi công xây dựng khách sạn mini là một công việc đòi hỏi sự nghiên cứu kĩ lưỡng, các tính toán tỉ mỉ, chi tiết với từng hạng mục công trình, khác hoàn toàn so với việc thi công xây dựng nhà ở hay biệt thự thông thường. Bởi khách sạn là một không gian công cộng hay là một không gian mở chứ không hướng nội và mang tính độc lập như những công trình kiến trúc nhà ở khác.

 

Thi công xây dựng khách sạn mini

 

Việc xây dựng khách sạn mini đòi hỏi sự am hiểu về các bản vẽ thiết kế. Kỹ thuật thi công trong từng hạng mục, cùng với kinh nghiệm thi công công trình thực tế. GEC đã phát triển dịch vụ thi công xây dựng khách sạn mini nhằm cung cấp đến cho khách hàng một dịch vụ thi công chuyên nghiệp. Giúp hoàn thiện cho các dịch vụ thiết kế kiến trúc.

Tất cả các quy trình xây dựng đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân lực có tay nghề. Dưới sự giám sát của các kỹ sư trách nhiệm, đảm bảo tiến độ thi công công trình, đảm bảo kỹ thuật công trình, đảm bảo chất lượng thi công.

 

Đơn giá thi công khách sạn

– Đơn giá thi công phần thô Khách sạn mini: 2.600.000 – 2.900.00Vnđ/ m2.

– Đơn giá thi công trọn gói Khách sạn mini: 3.500.000 – 4.500.000 Vnđ/ m2.

( Vật tư hoàn thiện loại khá, tốt. Bảng phân tích chủng loại, đơn giá, xuất xứ được chi tiết trọng báo giá. GEC cam kết sử dụng đúng chủng loại và chỉ sử dụng các vật liệu có thương hiệu trên thị trường theo cam kết trên hợp đồng.)

Về thi công móng: Cần tính toán khả năng chịu lực tốt nhất cho ngôi nhà, Móng được thi công móng cọc bê tông . Chi phí sẽ tính theo số lượng cọc ép xuống đủ tải trong thiết kế. (Công trình bảo hành 24 tháng.)

 

Dịch vụ thi công xây dựng khách sạn mini. Là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp của GEC mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các khách hàng. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng các dịch vụ thi công có vai trò quan trọng như thế nào đối với chất lượng của các công trình.

Hãy call cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp, Cảm ơn các bạn. HOTLINE: 0979.781.007.

 

Thi công xây dựng khách sạn

GEC chuyên thi công xây nhà nhà trọn gói | Thi công xây dựng khách sạn

 

Thông tin liên hệ:

»» CT CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

– Điện thoại: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30

– Địa chỉ: BT 3.7-Tây Mỗ-Nam Từ Liêm-Tp Hà Nội.

»» Tham khảo GIÁ xây biệt thự công nghệ châu âu | Facebook | Youtobe