THIẾT KẾ KHÁCH SẠN

Thiết kế khách sạn | Nhà nghỉ

Thiết kế khách sạn hay nhà nghỉ là.một công việc đòi hỏi phải tính toán theo tiêu chuẩn thiết kế.khách sạn nhà nghỉ.mới nhất 2019. Từ khâu kiến trúc khách sạn mini đến các phong cách thiết kế khách sạn,.nhà nghỉ đẹp bình dân vừa đúng quy hoạch đô thị vừa hợp.gu.thẩm mỹ công năng.sử dụng của chủ đầu tư và khách du lịch.

 

Xu hướng tư vấn thiết kế khách sạn hiện nay

 

🔹  Kinh doanh khách sạn đã trở thành một ngành khá phát triển tại nước ta.

Với việc có rất nhiều khách sạn.lớn nhỏ ra đời thì cạnh tranh trong kinh.doanh là điều rất.dễ xảy ra. Chính vì vậy mà chủ.đầu tư cần cập nhật những xu hướng tư vấn thiết kế khách sạn đẹp mới.nhất nhằm thu hút khách hàng. Xu hướng mới nhất.hiện nay.chúng tôi muốn giới thiệu để.các bạn tham khảo khi có ý định xây dựng khách sạn đó là:

 

🔹  Thiết kế khách sạn đẹp kết hợp nhiều phong cách

Xu hướng tư vấn thiết kế khách.sạn đẹp gần gũi thiên nhiên với nhiều.cây xanh:.Không gian xanh là điểm nhấn đặc.biệt không chỉ riêng trong.thiết kế khách sạn mà còn trong tất cả các thiết kế khác nữa. Đây được xem là một xu hướng.không.bao giờ lỗi mốt. Một mô hình khách sạn.không gian trong lành.với nhiều cây xanh chắc chắn sẽ mang đến cảm giác dễ chịu.và thư thái cho du khách,.đúng.nghĩa.với một chuyến du lịch.tận hưởng.

 

🔹  Thiết kế khách sạn đẹp với nhiều cây xanh tạo không gian trong lành

Xu hướng thiết kế hiện đại, đáp ứng các nhu cầu.thiết yếu: Việc  sử dụng.các trang.thiết bị hiện đại là cách nâng tầm đẳng cấp cho khách sạn.và chắc chắn sẽ thu hút được nhiều du khách hơn. Bên cạnh đó, khi khách sạn của.bạn sở hữu.những dịch vụ.thiết yếu.như nhà hàng, quầy bar, bể bơi… không.chỉ mang đến sự tiện nghi và hiện đại mà còn tăng thêm nguồn thu nhập cho chủ đầu tư.

 

🔹  Lưu ý khi thiết kế khách sạn, thiết kế kiến trúc khách sạn.

 

Một điều hiển.nhiên nhất là thiết kế kiến trúc khách sạn luôn.là một việc cần.thiết và.quan trọng.nhất. Nó không chỉ đòi hỏi tính chính xác.cao về đường nét kiến trúc, kết cấu vững chắc.mà còn ở vẻ đẹp sang trọng, diễm lệ ngay từ.cái nhìn đầu tiên.

Vì vậy,.bạn nên tìm.đến kts.có chuyên môn, kinh nghiệm cao.đồng thời phải nắm bắt xu hướng, có óc.sáng tạo để có thể lên ý tưởng thiết kế khách.sạn phù hợp nhất với mong.muốn chủ.đầu tư vừa tạo điểm nhấn gây ấn tượng cho.khách hàng lại.góp phần tăng doanh thu.đáng kể cho khách sạn. Nếu nói kiến trúc.khách sạn có tính khoa học.vừa có tính.thẩm mỹ thì mặt bằng công năng mang tính.khoa học và phối cảnh thiết kế khách sạn 3D.thể hiện tính.thẩm mỹ của toàn bộ công trình.

 

Thiết kế khách sạn

.
Bản vẽ thiết kế khách sạn

 

Với gần 10 năm kinh.nghiệm và đã trở thành đơn vị có tiếng.trong.lĩnh vực.thiết.kế khách sạn với kinh nghiệm cao, trình độ chuyên sâu và luôn cập nhật những phong cách thiết kế mới, phát huy.tính sáng tạo để luôn giải quyết bài toán ý.tưởng.thiết.kế kiến trúc khách sạn tối.ưu nhất.

 

Thiết kế thi công nội thất khách sạn.

 

Song hành cùng kiến.trúc thì thiết kế thi.công nội thất khách sạn.là yếu tố vô cùng.quan trọng để tạo.nên thương hiệu, tầm vóc trong lĩnh vực.kinh doanh khách sạn. Cho nên.tính thẩm mỹ trong thiết kế nội thất.khách sạn được đánh giá.rất cao cũng.như xu hướng.thiết kế nội thất khách sạn mới,.sáng tạo, độc đáo, năng lực thi.công đáp ứng.yêu cầu thiết kế, chất lượng ra sao là điều.mà rất nhiều chủ.đầu tư chú trọng.

 

🔶  Thiết kế nội thất sảnh khách sạn

Không chỉ là cửa ngõ mà còn là.dấu ấn khiến khách hàng quyết.định có.nên đặt chân vào khách sạn của.bạn hay không? Vì vậy, thiết.kế nội thất sảnh khách sạn luôn được kts GEC chú trọng.  Ngoài.vẻ đẹp sang trọng, thu hút thiết.kế.nội thất khách sạn phải chú ý đến tính.logic của các vật chất sao.cho hợp lý, hỗ trợ quy trình hoạt động khu vực đón tiếp được.khoa học, thu hút khách nhất:

 

Thiết kế khách sạn

 

Thiết kế sảnh.khách sạn đẹp.

 

🔶  Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn

Một điều hiển nhiên mà.chủ đầu tư luôn yêu cầu khắt khe khi thiết.kế.nội thất phòng.ngủ khách sạn phải đẹp, sang trọng,.thoải mái và tiện nghi. Và thiết kế phòng ngủ khi để trần quá thấp 2,8m. Hay sử dụng gam màu tối chủ.đạo.hay cửa phòng.vệ sinh đối thẳng với giường ngủ.là điều tuyệt đối phải tránh.

 

 

Thiết kế nội thất phòng.ngủ khách sạn 5 sao

 

 

Thiết kế phòng.tắm, wc khách sạn

 

🔶  Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn

Có vô vàn ý tưởng, phong.cách thiết kế nội thất nhà hàng mà kiến trúc.sư GEC muốn gửi gắm.cho bạn.nhưng mỗi ý tưởng.lại phải phù hợp với không gian nội thất, bối cảnh khách sạn và chi.phí đầu tư. Từ thiết kế, phòng ăn đến.phong.cách thiết kế nhà hàng.như phong cách baroque với.trần thạch cao, đèn chùm cỡ lớn tầm thấp tạo nên vẻ sang trọng ấm.cúng, hay phong cách Pháp, Nhật,.Italia,.Scandinavina,…

 

.

.

Giá thiết kế nội thất khách sạn và thi công nội thất khách sạn

 

Các cụ thường nói “Tiền.nào, của nấy” cho nên trước khi bạn khảo giá, bạn.nên.tìm hiểu đơn vị nào.thiết kế nội thất khách sạn đẹp và.có khả năng thi công và thi công nội thất khách sạn chuyên.nghiệp uy tín. Bạn nên tìm đơn vị nhận thiết.kế thi công.nội thất trọn gói.vì nếu bạn thuê thiết kế riêng thì.bạn phải chịu thêm phí để kiến trúc sư dành thời gian hợp tác.với bên thi công, trong khi nếu 2 bên không.hiểu nhau có.thể dẫn đến đập.đi làm lại, khiến bạn vừa mất tiền.vừa mất của. 

Báo giá thiết kế khách sạn

 

🔷  Diện tích mặt bằng

Diện tích mặt bằng liên quan.trực tiếp tới không gian thiết kế. Do vậy, một.thiết kế khách sạn có diện tích.càng.lớn đồng nghĩa.với viêc cần nhiều kinh phí thiết kế hơn so với một khách sạn có.diện tích mặt bằng nhỏ.

🔷  Thiết kế kiến trúc khách sạn

Báo giá khách sạn thiết.kế còn phụ thuộc vào phong cách thiết kế mà.chủ.đầu tư lựa chọn như phong cách.hiện đại, phong.cách cổ điển hay phong cách tân cổ điển. Bởi mỗi phong cách khác.nhau lại có mức giá khác nhau. Chúng ta.có thể.lấy ví dụ đối với phong cách thiết.kế cổ điển.với những đường nét hoa văn cầu kì phức tạp sẽ đòi hỏi thời gian, sự tỉ mỉ.của người kiến trúc sư. Còn đối với.phong.cách thiết kế hiện đai sẽ đơn giản và.dễ dàng.hơn. Vì vậy, phong cách thiết kế theo kiến trúc cổ điển sẽ có giá thành cao hơn.

 

🔷  Chất lượng nột thất

Đây chính là đơn giá thiết kế nội.thất khách sạn,  theo đó các thiết.kế.nội thất hướng tới sự sang trọng,.chuyên nghiệp,.hiện đại, giá trị cao đảm bảo tính thẩm mi và đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều.đối tượng khách hàng, bao giờ.cũng.sẽ có đơn giá cao hơn so với các.thiết kế.nội thất có ít giá trị chất lượng. Giá thiết kế nội thất khách sạn cũng như đơnn giá thiết kế.nội thất khách sạn  phụ thuộc.vào.nhu cầu muốn hướng tới đối tượng.khách hàng của chủ đầu tư.

🔷  Chất lượng vật liệu

Cũng giống như chất lượng nội thất, giá cả của thiết kế khách sạn cũng được.tính toán dựa trên.loại.vật liệu cấu thành nên một thiết kế khách sạn bao gồm các thiết kế thô như gạch, xi măng, vôi vữa và các thiết kế nội thất như: gỗ,.thép thủy.tinh. Việc báo giá.này.phụ thuộc vào chất lượng mà chúng mang đến về thẩm mỹ, độ bền, công năng sử dụng…Thông thường các vật liệu nội thất từ gỗ.tự.nhiên thường có giá trị.cao.hơn so với vật liệu công nghiệp.

 

🔷  Quy mô khách sạn

Trước hết chúng ta cần.phải xác định được loại,hình khách sạn mà.nhà đầu tư hướng.tới có quy mô ra sao.ví dụ như đơn giá.thiết kế khách sạn mini, 3 sao, 5 sao. Điều này giúp cho đơn.vị thiết kế có những tính,toán phù hợp và.đưa ra mức giá hợp.lí nhất đến với tay.nhà đầu tư. Tất nhiên.giá của thiết kế khách sạn tiêu chuẩn càng cao sẽ có giá thành.mắc hơn khách sạn có,tiêu chuẩn thấp hơn.

Ngoài ra còn một số yếu tố.chúng ta cần phải chú,ý như vị.trí.thiết kế, môi.trường xung quanh…

Tùy vào quy mô cũng như.chất lượng dịch vụ mà,chủ đầu.tư muốn hướng.đến, từ đây sẽ có những tiêu chuẩn.về giá, những.báo giá khác nhau cho từng thiết kế.

GEC với hơn.15 kinh nghiệm trong,nghề.chúng tôi luôn tự.tin là đơn vị sẽ mang đến cho.các bạn những công.trình chất lượng, đáp ứng sự hài lòng của chủ đầu tư.

 

Mẫu thiết kế nội thất khách sạn

 

Với từng yêu cầu của quý khách, GEC xin giới thiệu,các mẫu thiết kế.nội thất khách sạn theo từng.phân.loại khách sạn từ khách.sạn cao cấp, sang trọng 5 sao, 3 sao, 4 sao đến khách sạn mini song hành cùng các phong,cách đang là trào.lưu hiện nay. Điều này có thể.giúp.bạn thay đổi, lên ý tưởng.thiết kế nội thất khách sạn của mình sao cho hợp lý và đẹp nhất.

 

⏹  Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao

 

 

Thiết kế sảnh.khách sạn 5 sao

 

 

Thiết kế phòng.ngủ khách sạn 5 sao

 

Thiết kế nhà hàng.khách sạn 5 sao

 

 

Thiết kế bể bơi.khách sạn 5 sao

 

 

Thiết kế nơi tổ chức.sự kiện khách sạn 5 sao

 

 

Thiết kế bar.khách sạn.

 

 

Thiết kế phòng.tắm khách sạn 5 sao

 

 

Thiết kế khu vực chăm.sóc sức khỏe cho khách hàng

 

⏹  Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao và mini với diện tích 150 – 200m

 

 

Thiết kế sảnh.khách sạn

 

 

Thiết kế phòng.ngủ khách sạn

 

.

⏹  Thiết kế phòng ngủ khách sạn 3 sao và mini phong cách mở

.

.

Thiết kế nhà.hàng khách sạn

.

.

Thiết kế phòng.tắm khách sạn

.

.

Dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn tiện nghi và sang trọng

.

GEC là đơn vị chuyên tư vấn.thiết kế nội thất khách sạn – nhà nghỉ.tại,thủ đô Hà.Nội. Những công trình mà chúng.tôi.đã, đang và.sẽ thực hiện dựa trên sự chuyên nghiệp và sáng tạo để mang lại những.yếu tố kiến trúc độc đáo, thể hiện.được,bản sắc riêng.và đặc biệt là sự sang trọng quý.phái giúp gây.ấn tượng mạnh với khách hàng.

Giống như các ngành kinh.doanh khác, GEC luôn có định hướng.,ràng đối tượng.khách hàng, xác định các yếu tố.về.thẩm mỹ để.phù hợp với các đối tượng khách hàng và cuối cùng đưa ra.giải pháp xử lý không gian. Bên cạnh,đó, chúng.tôi cũng tập trung.tạo ra những yếu tố độc đáo,..tính nhận diện.riêng biệt cho những thiết kế khách sạn để tạo ra sự hứng thú.cho khác hàng.

Mẫu khách sạn đẹp hiện đại, cổ điển

 

.

THAM KHẢO XÂY DỰNG CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU 

.

HỖ TRỢ HOÀN THIỆN THỦ TỤC, GIẤY PHÉP, QUY TRÌNH XÂY DỰNG.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  https://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Đơn gia hạn giấy phép xây dựng
Bài viết sau đó XÂY DỰNG KHÁCH SẠN