Mẫu nhà xưởng

Thi công nhà xưởng sử dụng thép tiền chế đang dần khẳng định được vị trí về ưu thế chất liệu xây dựng trong nhiều năm qua. Thép tiền chế được sử dụng trong các công trình thương mại, dân dụng, các công trình quy mô lớn… bởi mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích mà không phải mô hình nhà nào cũng đáp ứng được GEC xin gửi tới các bạn các mẫu nhà xưởng đẹp nhất hiện nay.

 

Thép tiền chế có nguồn gốc ở đâu?

 

Nhà thép tiền có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, xuất hiện từ những năm nửa cuối những năm 70 của thế kỉ 20. Cho đến hiện nay, khoảng 70% các công trình xây dựng trong Công nghiệp đều sử dùng thép tiền chế. Ứng dụng của Nhà thép tiền chế rất đa dạng từ nhà kho đến nhà chứa máy bay. Với khẩu độ hơn 100m không cần dùng cột giữa, các trung tâm thương mại, nhà dân dụng, văn phòng…

 

mau nha xuong

 

Các mẫu nhà xưởng đẹp

 

 

Mẫu nhà xưởng có văn phòng phía trước.

 

 

Mẫu nhà xưởng liên kế.

 

 

Mẫu nhà xưởng có cạnh bên cho xe container.

 

 

Mẫu nhà xưởng nhiều tầng.

 

 

Những lợi ích của thi công nhà thép tiền chế

 

Tiết kiệm chi phí thi công và bảo dưỡng

 

Những lợi ích của loại nhà này bao gồm cả việc giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một lượng lớn tiền bạc nhờ mức phí bảo dưỡng thấp. Và công trình có thể được dựng lên nhanh gọn mà không tốn quá nhiều thời gian xây dựng.

Ngoài ra, nhà thép tiền chế cũng giúp bạn hạn chế được những thiệt hại từ các loại mối mọt khi sử dụng vật liệu bằng gỗ cho ngôi nhà hoặc các công trình lớn. Nhà thép tiền chế cũng cung cấp một loạt những tùy chọn cho doanh nghiệp như tiết kiệm thêm được không gian xây dựng, lưu trữ và nguồn năng lượng sử dụng cho cả tòa nhà.

 

Tiết kiệm thời gian

 

Do tất cả các cấu kiện của nhà thép tiền chế đều được chế tạo sẵn ngay tại nhà máy nên khi đưa đến công trình chỉ cần thực hiện khâu lâu ráp là xong, do đó loại nhà này sẽ giúp bạn tiết kiệt thời gian xây dựng nhiều hơn so với kiểu nhà truyền thống, cắt giảm chi phí sẽ cho phép bạn sử dụng nguồn tiền này để đầu tư vào nhiều hạng mục khác hoặc tiết kiệm thêm các khoản vay không cần thiết khác.

 

Bảo vệ công trình khỏi tác động từ vi sinh vật gây hại

 

Với cấu tạo bằng thép, nhà thép tiền chế cho phép công trình chống chọi được các tác động đến từ môi trường ngoài, trong đó có cả các loại vi sinh vật như nấm mốc khiến công trình bị ăn mòn. Như vậy, một tòa nhà được dựng lên từ thép tiền chế sẽ giúp bạn không phải tốn công dọn dẹp và làm mới hàng tháng để kiểm soát chất lượng công trình.

 

Một số mẫu xưởng đẹp

 

 

Mẫu nhà xưởng mái vòm

 

 

Mẫu nhà xưởng liên kế có đường giữa

 

Các mẫu nhà xưởng

 

Mẫu nhà xưởng đôi.

 

 

Mẫu nhà xưởng vòm nhịp lớn.

 

mẫu nhà xưởng

 

Nhà xưởng có mặt dựng hiện đại.

 

mẫu nhà xưởng

 

Nhà xưởng trong khu công nghiệp.

 

mẫu nhà xưởng

 

Nhà xưởng đôi.

 

mẫu nhà xưởng

 

Nhà xưởng sử dụng thép tiền chế rất phổ biến hiện nay.

 

mẫu nhà xưởng

 

Nhà xưởng hiện đại.

 

mẫu nhà xưởng

 

Nhà xưởng hiện đại lô đất góc.

 

Dù cho xây dựng công trình nào đi nữa thì nhà thép tiền chế cũng sẽ là giải pháp tốt nhất tại thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang có dự định thực hiện công trình nhà thép cho dự án tiếp theo của bạn. Thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay đến chúng tôi đơn vị chuyên nhà thép tiền chế uy tín. Với kinh nghiệm thực tế GEC sẽ tùy chỉnh xây dựng theo đúng như yêu cầu của quý khách hàng. Mà vẫn đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | Trang web: https://gec.com.vn | Facebook: https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Các mẫu nhà xưởng
Bài viết sau đó GIÁ XÂY NHÀ XƯỞNG