Xây dựng biệt thự

Xây dựng biệt thự

 

 

 

Xây biệt thự là mỗi chủ đầu tư phải lên kế hoạch tỉ mỉ, rõ ràng. Cần hiểu về cách thuê nhà thầu uy tín. Phải chuẩn bị từ 3 tháng nếu muốn xây hoàn thiện, không sai sót.

Biệt thự biết bao nhiêu người mơ ước. Ai cũng ao ước, ước mơ nhưng không thực hiện được. Bởi vì biệt thự tiền gấp 3 lần số  tiềnxây nhà bình thường. Nếu bạn đang có ý định xây biệt thự, cần tìm hiểu kỹ càng tránh việc “sai 1 ly đi 1 dặm”.

Tuy nhiên, nhà thầu rất nhiều. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng, tránh lừa đảo. Có nhiều nhà thầu hô giá rất rẻ, nhưng khi làm tìm mọi cách phát sinh chi phí. Cũng có nhà thầu bỏ ngang giữa chừng vì ôm tiền của chủ không có đủ trả nhân công.

Để khách không hoang mang, hãy đến với gec-nhà thầu uy tín 14 năm nay. Được khách hàng Bắc-Trung-Nam phản hồi tích cực từ những biệt thự Gec xây lên. Vì chuyên thiết kế biệt thự, gec có đội ngũ KTS trẻ, giỏi, sáng tạo chuyên xây dựng, thiết kế từng mẫu nhà riêng biệt.

Năm 2020, công trình xây dựng biệt thự rất nhiều.  Gec  có sẵn những gói xây dựng biệt thự thích hợp. Hợp mức giá hợp với túi tiền của mọi gia đình được lên kế hoạch sẵn.

 

 

Xây dựng biệt thự
Xây dựng biệt thự

 

 

Khi xây dựng biệt thự gồm những yêu cầu sau đây

 

1/ Lập kế hoạch chuẩn bị xây nhà

 

Ở công đoạn này, bạn cần dự trù chi phí, chuẩn bị các vấn đề pháp lý liên quan. Chi phí bao gồm: chi phí tư vấn lập hồ sơ thiết kế. Chi phí thi công xây dựng, chi phí giám sát. Chi phí phát sinh và chi phí trang trí nội thất.

 Riêng chi phí trang trí nội thất gia chủ có thể tách riêng. Vì những hạng mục nội thất sẽ bổ sung sau khi ngôi nhà đã được hoàn thiện. Hoặc có bị thiếu hụt chi phí thì có thể “để dành”, sẽ bù lại sau.

Lập kế hoạch dự trù chi phí vô cùng quan trọng. Giúp cho việc xây dựng nhà, giúp chủ động hơn về thời gian và tài chính

Các vấn đề pháp lý vô cùng quan trọng. Chúng giúp bạn hạn chế được những rắc rối nếu phát sinh trong quá trình thi công.

 Nhiều công trình do không chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ. Như giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất… và bị phạt hành chính. Thậm chí đình chỉ thi công trong thời gian dài và tốn thêm nhiều chi phí phát sinh.

 

 

2/ Chọn đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp

 

Để không gian ngôi nhà đẹp, đầy đủ công năng.  Cần đảm bảo tốt nhất cho nhu cầu sử dụng mỗi thành viên trong gia đình. Bạn nên tìm đến công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp.

Các kiến trúc sư với khả năng chuyên môn, kinh nghiệm thực tế. Giúp gia chủ đưa ra những đề xuất tối ưu nhất cho hầu bao và diện tích đất hiện có.

 Trong các giai đoạn xây nhà thì đây được xem như đích cuối cùng của không gian an toàn, thẩm mỹ.

Ngay từ khi chưa thành hình. Chủ thầu cũng có thể nhìn ra các điểm tiềm ẩn nguy cơ, điểm dễ phát sinh lỗi… và sẽ  kịp thời giải quyết, xử lý. Chi phí xây dựng cuối cùng vì vậy được tiết kiệm hiệu quả.

 

 

Xây dựng biệt thự
Xây dựng biệt thự

 

 

3/ Hoàn thiện hồ sơ, lựa chọn nhà thầu uy tín

 

Nhà thầu uy tín giúp bạn yên tâm hơn trong tất cả mọi khâu, từ khâu nhỏ nhất.

Sau những bước cuối cùng khi kiểm tra, cần kiểm định lại hồ sơ thiết kế. Điều cần làm là lựa chọn nhà thầu uy tín.

Nhà thầu uy tín là như thế nào? Nghĩa là nhà thầu cần có kinh nghiệm dày dặn trong việc thi công. Phải đảm bảo chất lượng thi công tốt, thời gian tiến độ thi công và là an toàn lao động.

Tùy theo nhu cầu, khả năng mà giữa chủ nhà và nhà thầu sẽ có những giao ước như:

 Nhà thầu lo trọn gói từ A đến Z, phần vật tư lẫn nhân công hoàn thiện.  Chủ nhà lo vật tư, nhà thầu lo nhân công hoặc một phần vật tư còn lại.

Chủ nhà lo toàn bộ vật tư, nhà thầu cần lo nhân công hoàn thiện. Với mỗi hình thức hợp tác, nhà thầu luôn có mức độ trách nhiệm khác nhau. Có sự ràng buộc được thể hiện chắc chắn, có cơ sở pháp lý thông qua hợp đồng đã được ký kết trước đó.

 

 

4/ Chuẩn bị chu tất các thủ tục cho việc khởi công thuận lợi

 

Yếu tố tâm linh, phong thủy được xem là một vai trò rất quan trọng. Ông bà với câu “có kiêng có lành”. Cần chuẩn bị chu đáo các thủ tục xem hướng, xem ngày, phong thủy… Nhằm khi tiến hành lễ động thổ, bạn không còn có thêm bất cứ lo lắng nào nữa.

 

 

Xây dựng biệt thự
Xây dựng biệt thự

 

 

5/ Chuẩn bị mặt bằng, làm nền móng

 

Trong các giai đoạn xây nhà, từ công đoạn này. Trách nhiệm chủ yếu thuộc về nhà thầu xây dựng. Tuy nhiên, gia chủ nên am hiểu về chúng nhằm thuận tiện hơn trong việc theo dõi, giám sát nhà thầu.

 Công việc chủ này này như phát quang mặt bằng, tháo dỡ, đổ xà bần… và một số công việc liên quan khác, nếu có.

Tiếp đó là bước vào công tác làm nền móng, gia cố nền, ép cọc…

 

 

6/ Xây dựng phần thô

 

Khi đã xây dựng xong phần móng chắc chắn. Nhà thầu tiến hành xây dựng phần khung nhà.

Với 5 thành phần chính trong hệ khung nhà đó là cột nhà, dầm nhà, bản sàn, tường nhà, cầu thang.

 Đương nhiên, công việc diễn trong công đoạn không cần phải đụng tay đến. Nhưng để đề phòng các trường hợp nhà thầu không uy tín, làm ẩu. Sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thi công công trình, nắm rõ để giám sát là điều tốt hơn.

 

 

7/ Giai đoạn hoàn thiện

 

Các công việc gia đoạn này, tuy tuy nhẹ nhàng nhưng yêu cầu cao về thẩm mỹ, mỹ thuật, khoa học kỹ thuật.

Trát tường, láng sàn, ốp gạch, sơn tường, lắp đặt hệ thống điện nước, chống sét… Đây là công việc cần làm trong công đoạn này.

Công việc này rất nhẹ nhàng nhưng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, mỹ thuật, kỹ thuật. Nếu xảy ra sai sót trong bất kỳ khâu nào.  Sẽ  ảnh hưởng đến vẻ đẹp cuối cùng sau này của không gian ngôi nhà.

 

 

Cách tìm nhà thầu uy tín-Gec

 

Tìm nhà thầu không hề khó, nhưng tìm nhà thầu chất lượng, có kinh nghiệm không hề dễ dàng. Cần phải “chọn mặt gửi vàng” nếu không “tiền mất tật mang”.

Hãy xem nhà thầu xây dựng bao nhiêu công trình. Nếu nhiều công trình thành công thì bạn nên tin tưởng.

Tuy nhiên, không nên chọn những nhà thầu không có chuyên môn xây dựng. Vì họ sẽ phá hỏng ngôi biệt thự của bạn.

Gec-nhà thầu có đội KTS cao, lành nghề, có nhiều kinh nghiệm. Gec sẽ khơi gợi ý tưởng, sáng tạo, và thiết kế biệt thự đúng với yêu cầu của bạn. Đồng thời nhân công xây dựng lớn, sẽ đáp ứng công trình nhanh và đúng tiến độ.

Gec còn có hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, nhiều đầy đủ.

Chuyên xây biệt thự, đảm bảo những yếu tố tốt tốt nhất. Cam kết an toàn cho trong quá trình xây dựng.

Cam kết thực hiện đúng với hợp đồng có sẵn. Bảo hành ngôi biệt thự trọn đời. Nếu phát hiện xây ẩu, không đúng đền bù lại 100%.

 

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0979.781.007 để được tư vấn kỹ càng hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

 

 

 

 

Bài viết sau đó Thiết kế biệt thự