Xây dựng nhà ở 2 tầng nông thôn

Không riêng gì ở đô thị, mà các vùng nông thôn. Nhà 2 tầng được thi công nhiều bởi có diện tích xây dựng rộng rãi, dễ thiết kế và thi công đảm bảo. Với phong cách hiện đại nhưng không gian nhà vẫn nhẹ nhàng, tinh tế. Tổng phí từ vài trăm triệu đồng, bạn có thể thiết kế, Xây dựng nhà ở 2 tầng nông thôn đẹp, thoải mái. Nếu không muốn phát sinh thêm chi phí, không gặp nhà thầu lừa đảo. Hãy gọi ngay cho GEC-đơn vị xây nhà chuyên nghiệp. Một năm có hàng trăm biệt thự 2 tầng  được chúng tôi xây dựng. Cam kết đem lại ngôi nhà đẹp, thích hợp, bền bỉ với thời gian.

 

Những ưu điểm xây dựng nhà 2 tầng nông thôn

 

Bất kỳ loại nhà hoặc kiến trúc nhà ở nào cũng có ưu nhược điểm đi. Xây dựng nhà ở 2 tầng nông thôn đẹp luôn có những ưu điểm như sau: Kiến trúc 2 tầng đẹp, hiện đại, chi phí không quá lớn, không sợ lỗi mốt. Với nhiều phong cách kiến trúc, thiết kế đa dạng. bạn nên chọn tùy thuộc các diện tích xây dựng, kinh phí hoặc sở thích của người ở. KTS có thể bố trí các khu tĩnh, động, các phòng riêng biệt tại những khu vực khác nhau ở cả 2 tầng. Ví dụ: phòng ngủ cách xa phòng khách cần tạo được sự yên tĩnh. Phòng bếp, nhà vệ sinh được bố trí ở tầng 1. Trong phòng thờ trang trọng nên bố trí ở vị trí cao nhất trên tầng 2, tránh mùi nấu bếp, ô uế.

 

Hướng dẫn cách tự toán kinh phí xây nhà

Một điều vô cùng quan trọng, cần quan tâm nhất khi xây dựng nhà ở 2 tầng nông thôn đẹp. Đó là kinh phí thiết kế và thi công nhà. Xây dựng nhà ở có thể chính xác hơn đó là chi phí xây dựng, điều này chắc chắn là điều rất khó. Tuy nhiên, có 2 cách đơn giản giúp bạn dự toán tương đối kinh phí khi xây dựng nhà.

 

Dự toán kinh phí xây dựng theo diện tích nhà

Bạn hoàn toàn có thể tạo lên kế hoạch xây dựng nhà ở 2 tầng nông thôn đẹp. Phải dựng cụ thể giúp mẫu nhà 2 tầng nông thôn mình lựa chọn. Tất cả dựa trên tổng diện tích mà bạn dự tính sẽ xây dựng. Đây chính là cách đơn giản nhất bởi giá thành xây dựng theo từng m2. Tuy nhiên, có sự sai lệch giữa các công trình khác nhau nhưng có thể chấp nhận được vì không quá nhiều.

Theo đó, bạn có thể tính chi phí về nguyên vật liệu, thiết bị xây dựng và công thợ theo từng m2. Tiếp theo bạn rồi nhân lên với cả diện tích nhà.

 

Chi phí xây nhà theo dự toán chi tiết

Với xây dựng nhà ở 2 tầng nông đẹp, bạn có thể dự tính chính xác số tiền mà mình cần bỏ ra để xây dựng.

Khi chuẩn bị xây công trình xây dựng. Bạn nên hoàn tất đầy đủ hồ sơ thiết kế chi tiết, giúp khảo sát địa chất. Phải có thêm hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu.  Và hồ sơ thiết kế hệ thống cấp thoát nước, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, camera bảo vệ (nếu cần),…

Ngoài ra, bạn nên nhờ những người có chuyên môn. Bạn có thể dự toán chi tiết của căn nhà theo bảng chi phí sau:

– Bảng tiên lượng dự toán: được dự toán tất cả các công việc, hạng mục và phải thực hiện từ lúc khởi công đến lúc hoàn tất công trình. Ví dụ: Trong công trình đó sẽ phải xây khoảng bao nhiêu m2 tường bằng gạch. Hoặc phải đổ bao nhiêu khối bê tông sàn, cột, phần móng,…

– Bảng tổng hợp kinh phí vật tư: Bảng này nên liệt kê số lượng cũng như đơn giá thị trường của tất cả các loại nguyên vật liệu. Cụ thể như xi măng, gạch, sắt thép, bê tông,…

– Bảng tổng hợp kinh phí dự toán: Chi phí gồm phần vật liệu, thiết bị, công thợ. Hoặc các chi phí khác khi xây dựng công trình. Đây cũng là kết quả dự toán cuối cùng có độ chính xác cao. Tất nhiên, ngoài các dự toán trên. Khi thi công có thể phát sinh thêm nhiều khoản khác. Điều này bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng về tài chính.

 

Xây dựng nhà ở

 

Xây dựng nhà ở

 

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn diện tích 110m2

Mẫu y dựng nhà ở 2 tầng nông thôn đẹp 110m2. Được thiết kế mang phong cách nhà vườn 2 tầng mang đến không gian thiên nhiên đẹp mắt. Giúp không gian sống khoa học, tính thẩm mỹ cao khi xây dựng nhà ở 2 tầng nông đẹp. Với diện tích xây dựng 110m2, thiết kế mặt bằng công năng đảm bảo nhu cầu sử dụng. Mong muốn và số diện tích không gian thực tế thi công công trình.

 

Xây dựng nhà ở

 

Mặt bằng công năng tầng 1

Thiết kế vườn 2 tầng ở nông thôn 1 tầng,  KTS thiết kế 1 phòng ngủ tiếp giáp với hiên chính. Có vách kính đón sang hướng của mặt tiền của ngôi nhà. Từ hiên chính đi vào là lần lượt là các không gian phòng khách. Phòng bếp ăn và  nhà vệ sinh chung bố trí dưới cầu thang.

 

 

 

Mặt bằng công năng tầng 2

Tầng 2 Xây dựng nhà ở 2 tầng nông thôn đẹp với phòng ngủ đối diện nhau qua cầu thang. Đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối của 2 phòng. Không gian sinh hoạt chung với phòng thờ, tất cả được thiết kế liền kề liên thông nhau,  hướng ra sân thượng đảm bảo đón thoáng và ánh sáng tự nhiên.

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | http://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết sau đó Gậy golf Honma