xây nhà 1 tầng 100m2

XÂY NHÀ 1 TẦNG 100m2

Xây nhà 1 tầng 100m2 luôn được ưa chuộng tại Việt Nam chúng ta. Không chỉ ở nông thôn mà ở phố cũng đang xuất hiện rất nhiều mẫu nhà 1 tầng đẹp và rất hiện đại. Nhưng mỗi nơi lại có những phong cách thiết kế khác nhau để phù hợp với lối sống cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Trong bài viết này chúng ta chỉ đề cập đến những mẫu nhà 1 tầng đẹp 100m2 mới nhất. Có thể nói rằng 100m2 là diện tích hoàn hảo để thiết kế nên một căn nhà đẹp và hiện đại với các phòng được bố trí hợp lý mang lại không gian sống tiện nghi cho mọi gia đình.

[toc]

.

1. Xây nhà 1 tầng 100m2 | Mẫu chữ L

Tham khảo giá xây nhà 2020 Tại Đây

Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà đẹp 1 tầng 100m2 khác nhau. Nhưng xu hướng xây chữ L luôn được đánh giá cao trong thiết kế. Bởi sự tiện ích mà nó mang lại cho gia chủ, đặc biệt những gia đình vùng nông thôn. Thông thường mẫu nhà này sẽ có thêm gian buồng ở phía sau hoặc gần bếp. Nhưng nếu gia đình có 2 -3 thành viên thì cũng không cần thiết để tiết kiệm đi chi phí xây dựng và để phần diện tích cho sân và vườn nhà.

xây nhà 1 tầng

Đây là mẫu nhà ông Trần Quang Khải tại Hà Nội  gửi đến cho chúng Tôi. Do gia đình có 5 thành viên nên ông đã xây thêm 1 gia buồng rộng để tiện sinh hoạt. Còn phần nhà chính ông thiết kế gọn trong 100m2.

 

2. Mẫu có gác lửng

Đây là mẫu nhà đẹp 1 tầng diện tích 100m2 được thiết kế thêm gác lửng hiện đại. Gác lửng sẽ cho gia đình thêm không gian yên tĩnh để học tập cũng như làm việc hiệu quả hơn. Mẫu nhà này thích hợp cho gia đình ở khu vực đất hẹp ở phố. Mẫu thiết kế này được đánh giá rất cao về độ thẩm mỹ, đặc biệt ở phần mái và tường nhà.

Mẫu nhà 1 tầng đẹp 100m2 này được kiến trúc sư Lê Thanh Nhàn gửi cho chúng tôi. Căn nhà được thiết kế với 2 phòng ngủ – thêm 1 phòng gác lửng, bếp, phòng khách, phía cuối là 1 toilet sinh hoạt chung khá rộng. Phần sân trước cũng phù hợp để xe và vui chơi cho con nhỏ.

 

3. Mẫu 1 tầng có sân vườn

Chúng ta tiếp tục với mẫu nhà 1 tầng đẹp 100m2 có sân vườn thích hợp ở các vùng đất rộng. Mẫu thiết kế này khá đơn giản nhưng rất bắt mắt người xem. Điểm nổi bật ở đây chính nhờ hệ thống cửa sổ thông minh để tạo không gian thoáng mát cho căn nhà.

Đây là mẫu nhà 1 tầng do anh Hoàng Quang thiết kế cho gia đình anh Công Lợi Hà Nội. Anh nói rằng do nhu cầu gia đình thiết kế đơn giản nhưng tiện nghi cho 3 thành viên. Nên anh đã thiết kế trên diện tích 100m2 và được gia chủ rất ưng ý và tiến hành xây dựng ngay khi có mẫu thiết kế.

 

4. Mẫu nhà 1 tầng đơn giản

Đơn giản hóa để tiết kiệm thêm chi phí xây dựng đang được rất nhiều gia chủ quan tâm cho ngôi nhà. Như vậy không có nghĩa là ngôi nhà sẽ trở nên thô sơ và không đẹp mắt. Bạn có thể thay đổi phần mái ngói sang mái tôn đây chính là cách để làm căn nhà trở nên đơn giản và tiết kiệm đi chi phí nhất.

Mẫu nhà 1 tầng đẹp 100m2 này được ông Trần Công Lợi gửi cho chúng tôi vào đầu tháng 6/2016. Ông nói chi phí căn nhà này chỉ dưới 300 triệu đồng. Nhưng các phòng được thiết kế rất hiện đại và hợp lý cho sinh hoạt gia đình.

 

5. Mẫu nhà 1 tầng giá rẻ

Mẫu nhà 1 tầng đẹp 100m2 thiết kế với chi phí 100 triệu có thể nói là giá rất rẻ. Với những gia đình nông thôn đây cũng là một số tiền khá lớn phải bỏ ra. Vì vậy mẫu thiết kế nhà 100 triệu này đang được áp dụng rộng rãi và được rất nhiều gia đình khen ngợi về sự hợp lý của nó.

Mẫu nhà cấp 4 5 x 20m này có hơi hướng của mẫu nhà ống mái thái hiện nay do anh Nguyễn Thắng tại Hà Nội thiết kế đầu năm 2016. Căn nhà được thiết kế 2 phòng ngủ riêng – phòng khách, bếp và sân sau….

 

6. Mẫu hiện đại

Nhiều người hỏi tôi rằng mẫu nhà hiện đại thích hợp với lối sống hiện nay là mẫu nào?. Rất khó để trả lời câu hỏi này vì còn tùy vào mỗi gia đình để đánh giá. Nhưng với bản thân Tôi mẫu nhà diện tích 100m2 xây 1 tầng mái thái dưới đây là hiện đại nhất. Mẫu nhà này đáp ứng được hoàn toàn những nhu cầu về sự tiện nghi, sang trọng và đẹp mắt.

Mẫu nhà 1 tầng đẹp 100m2 này được kiến trúc sư người Đà Nẵng thiết kế cho gia đình anh Việt Cường Hà Nội. Căn nhà hiện nay đã hoàn thành và được đánh giá là rất thành công cho lối sống hiện đại ngày nay.

 

7. Mẫu lợp mái ngói

Mẫu mái ngói mang lại sự hoàn hảo nhất cho căn nhà của bạn. Đây là mẫu đã có từ rất lâu đời và chưa bao giờ là xu hướng lỗi mốt. Nhưng có lẽ mẫu nhà này thích hợp ở vùng nông thôn hơn ở các khu phố sang trọng. Điểm nổi bật của nhà mái ngói là mang lại sự mát mẻ vào mùa hè và ấm áp hơn cho mù đông. Quá tiện ích phải không nào?

Mẫu nhà 1 tầng mái ngói đẹp có diện tích 100m2 này được ông Lê Văn Toản gửi cho Tôi. Ông nói ông rất tâm đắc về ngôi nhà của mình và muốn giới thiệu nó cho nhiều người cùng tham khảo.

 

8. Mẫu lợp mái tôn

Để giảm chi phí nhiều gia chủ đã lựa chọn mái tôn cho căn nhà 1 tầng đẹp 100m2 của gia đình. Mái tôn đang được sử dụng khá phổ biến, nếu bạn muốn tiết kiệm tiền để chi tiêu cho nội thất của căn nhà thì có.lẽ đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Mẫu nhà 1 tầng này được anh Trần Quang Thắng thiết kế cho gia đình bà Nguyễn Hiền tại Hà Nội. Căn nhà được thiết kế 2 gian nhỏ đẹp với mái thái hiện đại rất phù hợp cho mẫu nhà vườn.

 

9. Mẫu nhà 1 tầng nông thôn đẹp

Như đã phân tích, mẫu nhà 1 tầng 100m2 được phổ biến hơn ở nông thôn hơn thành phố. Vừa đơn giản tiết kiệm chi phí lại đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Giá rẻ cũng là một yếu tố quan trọng trong.việc lựa chọn khi xây một căn nhà tại các vùng nông thôn.

Có rất nhiều mẫu phù hợp cho nông thôn nhưng tôi đánh giá mẫu nhà 1 tầng đẹp.100m2 mái thái này là tốt nhất. Mẫu thiết kế này của anh Trần Bình tại Hà Nội thiết kế đầu tháng 2/2016. Nó đã nhanh chóng được áp dụng rộng rãi.

 

10. Mẫu nhà 1 tầng ở phố

Để tìm một mẫu nhà 1 tầng phù hợp với khung cảnh các khu phố thì cũng không quá khó khăn. Mẫu nhà này được thiết kế trên diện tích 7 x 14,3m và thích hợp cho gia đình sinh sống 4 thành viên. Nhà được thiết kế gồm 2 phòng ngủ, bếp, 1 toilet chung,.phòng khách thiết kế không rộng lắm nhưng được bài trí khá ổn.

Đây là mẫu thiết kế tại Hà Nội, được gia đình anh Đỗ Kiên gửi cho chúng tôi. Mẫu nhà này mới được anh xây dựng và hoàn thành tháng 9 vừa qua. Anh nói rằng gia đình anh khá ưng ý với ngôi nhà mới này.

..

HỖ TRỢ HOÀN THIỆN THỦ TỤC, GIẤY PHÉP, QUY TRÌNH XÂY DỰNG.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

Key | Tag: Xây nhà 1 tầng | Xây nhà 1 tầng | Xây nhà 1 tầng | Xây nhà 1 tầng | Xây nhà 1 tầng | Xây nhà 1 tầng

 

 

 

Bài viết trước đó Xây nhà 5x20m2
Bài viết sau đó Xây nhà 2 tầng 5x15m