Xây nhà 70m2 nhà vừa ở vừa buôn bán

Tôi muốn xây nhà 70m2, 4 tầng vừa để ở vừa để bán hàng trên mảnh đất diện tích 5x14m. Công năng các tầng như sau: Tầng 1 để bán hàng. Tầng 2 gồm phòng sinh hoạt chung liền kề bếp, 1 phòng ngủ. Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ. Tầng 4 gồm phòng thờ, sân phơi. Phòng vệ sinh bố trí phù hợp với từng tầng.

 

Xây nhà 70m2 nhà vừa ở vừa buôn bán

 

– Mặt bằng tầng 1:

Toàn bộ diện tích tầng 1 KTS thiết kế dành không gian để bài trí các kệ hàng. Phía góc trong của tầng 1 là phòng vệ sinh vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiện lợi khi sử dụng.

 

 

– Mặt bằng tầng 2:

Tầng 2 gồm phòng sinh hoạt chung, phòng ăn, 1 phòng ngủ và 1 WC. Do diện tích khiêm tốn nên KTS thiết kế phòng ăn và bếp nối liền với phòng sinh hoạt chung. Phòng vệ sinh đặt ở giữa 2 không gian phòng khách và phòng ngủ để thuận tiện khi sử dụng.

 

 

– Mặt bằng tầng 3:

Tầng 3 KTS thiết kế theo yêu cầu của anh chị là 2 phòng ngủ. Mỗi phòng đều cố gắng thiết kế tận dụng việc lấy sáng, các hướng nhìn và mở ban công cho 2 phòng. Vệ sinh chung cho 2 phòng nhỏ và ở vị trí sảnh thang. Phòng ngủ được thiết kế hiện đại, tiện nghi phục vụ cho gia chủ.

 

 

– Mặt bằng tầng 4:

Tầng 4 là phòng thờ, phòng giặt và sân phơi phía sau. Phía trước có thể sẽ là không gian chơi khá rộng. Gia chủ có thể tạo không gian xanh, đặt những chiếc bàn nho nhỏ để thư giãn sau một ngày bận rộn.

 

– Mặt bằng mái:

 

* Về phương án kiến trúc mặt tiền

Ngôi nhà được thiết kế 4 tầng theo phong cách hiện đại với các mảng miếng, khối lớn tạo lên vẻ đẹp hình khối và tỉ lệ đẹp của ngôn ngữ kiến trúc. Các ô cửa dùng vách kính lớn và rèn kéo tạo lên sự sang trọng trong ngôi nhà.

 

Xây nhà 70m2

Một số gợi ý về cách bài trí các phòng

Xây nhà 70m2

Phòng khách đơn giản, sang trọng

Xây nhà 70m2

Phòng ăn nằm trong không gian nhà bếp giúp tiết kiệm không gian

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | https://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Keywords: , , ,

Bài viết trước đó Xây nhà 95m2 nhà đẹp xinh xắn
Bài viết sau đó Thiết kế nhà 4 tầng 62m2