Xây nhà trọn gói ở Hà Nội

Báo giá xây nhà công nghệ mới trọn tại gói giá rẻ tại Hà Nội năm 2020.

Xây nhà trọn gói phần thô: Từ 2.000.000 – 3.400.000 đ/m2 (Miễn phí 50% thiết kế).

Hoàn thiện nhà xây thô : Từ 2.000.000 – 2.200.000 đ/m2.

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay: Từ 3.000.000 – 5.000.000 đ/m2 (Miễn phí thiết kế).

 

Xây nhà trọn gói giá rẻ ở Hà Nội

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời là một trong những bước phát triển đột phá của GEC. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội thợ thi công chuyên nghiệp. Kỹ thuật thi công tiên tiến, hiện đại, dịch vụ xây nhà trọn gói của 3D đã, đang và sẽ mãi là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi công trình.

 

Xây nhà công nghệ mới trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay. Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Khách hàng sẽ không phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng thiết kế phù hợp. Cũng như tốn thời gian cho những thủ tục pháp lý, hành chính. Lo lắng giá cả nguyên vật liệu leo thang hay mất công sức giám sát đội thợ, bảo vệ vật liệu xây dựng. Tất cả các khâu cần thiết cho quá trình thi công đều được gói gọn trong. Một dịch vụ chuyên nghiệp và được cung cấp bởi nhà thầu. Quý khách hàng chỉ cần cho chủ thầu biết mong muốn của mình là gì rồi chờ ngày công trình hoàn công để dọn đồ đến ở.

 

Có nên xây nhà trọn gói không?

Có nên giao thầu xây nhà trọn gói không là câu hỏi được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Với những lợi ích nổi bật từ dịch vụ tiện ích này mà chúng tôi liệt kê sau đây. Khách hàng chắc chắn sẽ có sự lựa chọn chính xác cho kế hoạch xây dựng của mình trong tương lai.

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm chi phí.

Nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, từng công đoạn được tính toán kĩ lưỡng, chặt chẽ. Đảm bảo dự toán công trình sát nhất, dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí nhân công. Nguyên vật liệu. Với dịch vụ xây nhà trọn gói do GEC. Quý khách hàng có cơ hội tiết kiệm được 50% phí thiết kế, 20% chi phí mua sắm nguyên vật liệu & nhân công.

 

Xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm thời gian.

Do tất cả các hạng mục đều được thực hiện bởi một đơn vị duy nhất. Với sự phối kết hợp nhịp nhàng, khoa học nên hạn chế được sự chồng chéo. Đảm bảo đúng tiến độ và thời gian hoàn thiện công trình.

 

Xây nhà công nghệ mới

 

Xây nhà trọn gói giúp gia chủ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình.

Với đội thợ thi công được đào tạo bài bản, có kiến thức, kinh nghiệm xây dựng, dịch vụ xây nhà trọn gói. Được cung cấp bởi nhà thầu uy tín sẽ giúp gia chủ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Hơn thế nữa, trách nhiệm thi công. Và bảo trì cùng quy về một chỗ nên rất thuận tiện cho gia chủ khi cần bảo trì, sửa chữa (nếu có).

Kiến trúc sư GEC chia sẻ: “Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay bao giờ cũng có giá rẻ hơn. Các dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng riêng lẻ bởi toàn bộ quy trình kể trên được thực hiện bởi một đơn vị duy nhất. Các công trình dân dụng nên sử dụng loại hình dịch vụ này giúp tối ưu chi phí và thời gian thi công rất nhiều.”

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | https://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Xây nhà 2 tầng