Xây nhà ống 3 tầng 47m2

Tôi có mảnh đất diện tích 4,3m x 11m, gia đình tôi muốn xây nhà ống 3 tầng. Công năng các tầng như sau. Tầng 1 gồm: Chỗ để xe, phòng khách, khu vực bếp và bàn ăn, 1WC. Tầng 2 căn nhà gồm 2 phòng ngủ, 1WC, ầng 3 gồm phòng thờ, sân phơi.

 

Xây nhà ống 3 tầng 47m2 thật ưng ý!

 

– Mặt bằng tầng 1:

Tầng 1 gồm khu vực để xe, phòng khách, nhà bếp và khu vực bàn ăn. Do diện tích đất nhỏ nên chỉ trừ một khoảng bé phía trước làm nơi để xe. Bước vào bên trong nhà không gian đầu tiên là phòng khách. Nửa sau nhà là không gian bếp và bàn ăn. Nhà vệ sinh được bố trí gần bếp, tận dụng diện tích phía dưới gầm cầu thang.

 

 

– Mặt bằng tầng 2:

Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ. Phòng vệ sinh được bố trí giữa 2 phòng ngủ giúp tiện lợi khi sử dụng. Các phòng ngủ đều tận dụng được ánh sáng và gió tự nhiên một cách tối đa nhờ hệ thống cửa sổ và cửa mở ra ban công giúp không gian nghỉ ngơi vừa yên tĩnh, vừa thoáng mát.

 

 

– Mặt bằng tầng 3:

Tầng 3 gồm phòng thờ và sân phơi. Phòng thờ được bố trí phía trước tạo không gian thờ cúng sáng sủa. Phía sau là sân phơi. Gia chủ có thể tận dụng khoảng không gian sân phơi để trồng thêm cây xanh.

 

– Mặt bằng 4:

 

* Về phương án kiến trúc mặt tiền

Kiến trúc mặt tiền đơn giản trang nhã, sử dụng cửa sổ kính tạo cho ngôi nhà trở nên hiện đại phù hợp với xu thế xây dựng trong thời điểm hiện nay. Ban công nhỏ vừa phải giúp người trong nhà có thể ra vào thuận tiện trong quá trình sử dụng, có thể để một chậu cây cảnh tạo không gian thoáng đãng và mát mẻ cho mặt tiền ngôi nhà.

 

Một số gợi ý về cách bài trí các phòng:

Xây nhà ống 3 tầng

Phòng khách hiện đại, xinh xắn

Xây nhà ống 3 tầng

Phòng ăn nhỏ xinh, ấm cúng

Xây nhà ống 3 tầng

Phòng ngủ của bố mẹ dịu mắt với gam màu xanh

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | https://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Keywords: , , ,

Bài viết trước đó Lưu ý nhà diện tích nhỏ
Bài viết sau đó Xây nhà 80m2 nổi bật