4 dòng gậy golf hot

Golf là một bộ môn thể thao đang được phổ biến rộng rãi, một bộ môn để rèn luyện sức khỏe. Thêm các mối quan hệ và đặc biệt đó là để thể hiện đẳng cấp của bản thân. Để làm được điều đó bắt buộc bạn phải hiểu rõ và kỹ nhất về cách chơi của bộ môn này. Vậy bạn đã biết được những người chơi golf chuyên nghiệp hiện nay họ chơi những dòng gậy golf nào không? Dưới đây là 4 dòng gậy golf chính hãng mà khách hàng ưa thích nhất.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

4 dòng gậy golf hot nhất hiện nay

 

Đầu tiên là dòng gậy Driver

Gậy driver là gậy được phát triển từ một thanh gỗ được chạm khắc bằng tăng từ một khúc gỗ. Là một gậy có thiết kế đầu to và cứng nhất trong 4 dòng gậy và gậy có sự kết hợp cuả Tee khi người chơi phát bóng. Chiếc gậy này giúp cho người chơi có thể đánh được những cú bóng xa và thấp nhất có thể.

Những cây gậy driver thường được làm từ chất liệu titan, là một chất liệu có tính chất nhẹ. Bền và khỏe, với chất liệu này thì giúp cho người chơi có thể tránh được các lỗi định hướng bóng và kiểm soát được đường bóng. Là một trong dòng gậy golf chính hãng được khách hàng chọn lựa nhiều nhất.

 

4 dòng gậy

 

Dòng gậy Iron

Là một dòng gậy chiếm số lượng nhiều nhất trong 1 bộ golf, còn được gọi là gậy sắt thường có 7 cây gậy, được đánh số từ 3 đến 9, những số nhỏ thì gậy sẽ ngắn và tăng dần theo chiều tăng của số. Những cây cậy dài dùng để thực hiện những cú đánh xa, những cây ngắn thực hiện những đường bóng gần. Là dòng gậy giúp người chơi có thể đánh chính các trong khoảng cách ngắn hoặc đánh trong vùng green.

 

Dòng gậy Putter

Dòng gậy này là một gậy gạt bóng, được dùng để đánh cuối cùng khi đưa bóng vào hố. Trong khoảng cách rất ngắn để kết thúc một lượt chơi. Nó cũng là dòng golf rất quan trọng trong việc tính điểm vì nó là cú gạt cuối cùng khi kết thúc một trận đấu.

 

Dòng gậy Wedge

Gậy wedge là gậy khá quan trọng nó được dùng trong vùng green, thực hiện với những cú đánh ngắn. Và thẳng hoặc dùng để cứu bóng trong các tình huống được biệt để đưa bóng lên khu vực green.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Gậy golf cũ
Bài viết sau đó Bộ gậy golf trẻ em