Bộ gậy golf trẻ em

Hiện bộ môn thể thao golf là môn thể thao phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ đem lại sức khỏe, mối quan hệ thì nó còn đem lại cho chúng ta khả năng tư duy và ghi nhớ rất lớn. Là bộ quy tắc khó nhớ nhất dành cho người chơi golf hơn thế việc chơi golf còn rèn luyện khả năng phản xạ. Phân tích của não bộ thông qua việc điều khiển quả bóng vào lỗ. Ngày nay đa số phụ huynh đều cho con em của mình tập chơi bộ môn này. Với hy vọng những đứa trẻ sau này có thể chơi thật tốt và rèn luyện được trí óc nhanh nhẹn, sức khỏe tốt. Chính vì lý do đó cho nên chúng tôi cho ra sản phẩm bộ gậy golf trẻ em. Dành cho những bé đang bắt đầu tập chơi golf.

 

Bộ gậy golf trẻ em

Bộ gậy golf trẻ em nam được sản xuất tại Phật Sơn, Trung Quốc bởi hãng sản xuất PGM. Một hãng chuyên sản xuất những thiết bị golf đảm bảo chất lượng có vị thế nhất định trên thị trường sản xuất golf.

 

Bộ gậy golf trẻ em

Thông số kỹ thuật phù hợp với trẻ em

Trọn bộ sản phẩm gồm có 7 chiếc gậy, 3 gậy Wood, 3 gậy Iron, 1 gậy Putter. Và một túi đựng gậy golf. Bộ sản phẩm có màu xanh nhẹ rất phù hợp với những bé nam.
Bộ có kích thước là 135cm – 150cm và cân nặng bằng 5kg, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với chiều cao của các bé nam khi chơi golf. Cũng như khi di chuyển túi đựng golf.

 

Thiết kế phù hợp với trẻ em

Những bé nhỏ thường có tốc độ khá chậm vì vậy khi thiết kế gậy golf thì hãng đã làm mềm thân gậy bằng thép. Có trọng lượng nhẹ và grafit để gậy dễ chơi hơn đối với trẻ nhỏ.

Chiều bộ gậy golf trẻ em nam không quá dài, phù hợp với tốc độ phát triển chiều cao của trẻ em.

Túi đựng gậy được làm với những sợi vải nhẹ nhất. Bền nhất để giúp các bé nam có thể dễ dàng mang theo và di chuyển chúng.

Là một người lớn, chúng ta hãy lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. Để những bé nam có thể chơi tốt được bộ môn này và các giúp trẻ tiến bộ hơn trọng bộ môn này. Hãy chọn một bộ gậy golf trẻ em nam chính hãng từ những đơn vị cung cấp uy tín.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Bộ gậy golf trẻ em | Bộ gậy golf trẻ em | Bộ gậy golf trẻ em | Bộ gậy golf trẻ em

 

Bài viết trước đó 4 dòng gậy golf hot
Bài viết sau đó Chọn găng tay chơi golf