Biệt thự nhà vườn giá rẻ uy tín

Nếu bạn muốn xây biệt thự vườn hiện đại, chất lượng, giá cả phải chăng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà thầu mọc lên. Bạn hoang mang lo lắng vì sợ gặp đơn vị nhà thầu không có trình độ chuyên môn? Bạn sợ nhà thầu đó kém chất lượng, giá cả không đảm bảo. Biệt thự nhà vườn giá rẻ uy tín? .  Bạn chưa biết ở đâu chất lượng tốt, hãy đến với GEC – đơn vị nhà thầu thi công hàng đầu.  Chúng tôi mong muốn đem lại những gì tốt nhất, cam kết chất lượng tốt, giá cả phải chăng đảm bảo.

 

 

Biệt thự nhà vườn

 

 

I. Những điều cần lưu ý khi xây biệt thự

 

Biệt thự nhà vườn giá rẻ uy tín nổi bật những yếu tố sau đây. Hi vọng đáp ứng nhiều thông tin khi bạn muốn xây biệt thự. 

 

1.1. Thế đất xây biệt thự

 

Đây là yếu tố quan trọng đối khi xây dựng một biệt thự. Vì thế đất rất ảnh hưởng đến chất lượng công trình cũng như  ảnh hưởng về mặt phong thủy.

Cụ thể, ngôi nhà phải được xây dựng trên thế đất bằng phẳng giúp chịu lực tốt hơn và công trình có tuổi thọ lâu hơn.

Nếu biệt thự xây ở thế đất nghiêng, dốc cao  khiến cho người sống trong đó luôn có cảm giác lo âu. Biệt thự xây số lượng tiền không hề nhỏ, vậy nên chủ đầu tư cần phải chọn những nơi có nền đất đảm bảo. Địa thế đất giúp cho gia chủ ăn nên làm ra.

Lưu ý: nếu biệt thự xây dựng trên địa hình đất dốc. Xây để lưng lưng biệt thự tựa vào dốc và mặt quay nhìn xuống dốc. Nếu xây đúng với thế tượng trưng giúp sự nghiệp và gia đình của bạn có chỗ dựa. Điều đó có lợi đối với việc phát triển sự nghiệp của gia chủ.

Theo đó, đất phía sau  phải  cao hơn phía trước, cần đặt nhà cửa tựa lưng vào dốc và tuyệt đối không quay mặt vào dốc.

Cần chọn nơi có thế đất cao để xây biệt thự, nếu thế  đất thấp ngoài việc bị lụt lội mùa mưa dễ bị ẩm mốc vào mùa hè.

Điều đó vừa khiến công trình nhanh xuống cấp và làm ảnh hưởng sức khỏe người ở.

 

1.2. Yếu tố sơn thủy

 

Một mảnh đất lý tưởng giúp  xây biệt thự, là nơi phía trước có sông bao bọc, phía sau có núi đẹp làm chỗ tựa.

Sơn bao thủy bọc khiến cho mảnh đất cư trú ấm, mát, tụ khí. Ở đồng bằng không có đồi núi cần có nguồn nước xung quanh là đủ.

 

Nếu yếu tố nước ( thủy): đất xây biệt thự lại có hai điểm cần phải  lưu ý

 

Thứ nhất: đây là nguồn nước tự nhiên như ao hồ, sông suối… Các ao hồ, sông suối ở mảnh đất để xây biệt thự cần có dòng nước chảy có nguồn.

 Nếu ao hồ đọng nước, sẽ gây ô nhiễm môi trường, điều đó trở thành mối nguy hại cho sức khỏe của gia chủ. Còn nếu nước chảy quá mạnh, khiến cho khí không tụ trong mảnh đất được. Vậy nên,  dòng nước gần biệt thự phải chảy lững lờ êm ả.

Về nguồn nước nhân tạo: như  hồ bơi, hồ nước nhân tạo, đài phun nước. Các nguồn nước nhân tạo nên bố trí ở bên trái hướng nhà (tức là vị trí Thanh Long). Đại kỵ bố trí nước ở bên Bạch Hổ (tức bên phải hướng nhà).

Tuyệt đối không bố trí những nguồn nước nhân tạo hướng tây bắc mảnh đất.

 

Lưu ý phong thủy

 

Bởi  phong thủy coi phương Tây Bắc như cửa trời (thiên môn). Nên rất kỵ cho mảnh đất bị khuyết mất góc Tây Bắc. Vì bố trí hồ nước những nơi này vô tình khiến mảnh đất bị khuyết góc Tây Bắc phạm phải đại kỵ. Ngoài ra không được bố trí các hồ, bể bơi phía sau hay phía trước nhà. Vì để phía sau sẽ khuyết hậu mà để phía trước tạo thành thế âm thịnh dương suy.

Hướng Nam không nên bố trí hồ nước hoặc bể bơi vì hướng Nam thuộc hành hỏa, thủy hỏa gặp nhau sẽ triệt tiêu lẫn nhau.

Thích hợp với việc hồ nước là ở hướng Đông hoặc Đông Nam. Ở vị trí này, năng lượng âm phongThủy giảm được tính Mộc khống chế bớt.

Riêng đối với bể bơi  đặt nằm ngay trong khuôn viên biệt thự. Nếu biệt thự mua lại đã có sẵn hồ bơi bên trong phân cách hồ bơi với xung quanh bằng vách ngăn để hóa giải những luồng khí xấu.

Tốt nhất cần đặt hồ bơi một phòng riêng để nguồn năng lượng âm dồi dào của nó không ảnh hưởng đến ngôi nhà. Cần đặt bể bơi ở bên trái hướng biệt thự.

 

 

Biệt thự nhà vườn

 

1.3. Yếu tố minh đường ngôi biệt thự

 

Một mảnh vườn rất quan trọng đối với khuôn viên biệt thự. Phong thủy đặc biệt chú ý đến vấn đề nà.  Khuyến cáo cần để một chỗ đất trống ở hướng Nam có lợi cho gia chủ.

Dù cho mảnh đất không thể sử dụng làm vườn hoa thì việc để trống cũng rất tốt. Nếu phía Nam biệt thự đối diện một vườn hoa cũng như công viên thì càng tốt. Nó đem lại  một không gian thư thái, thoáng mát để nghỉ ngơi và đem lại cát lợi về mặt phong thủy.

Cần để trống đất ở hướng Nam giúp tạo minh đường thu hút tài lộc cho gia chủ.

Có nghĩa là đối với một thế đất mà minh đường không có hoặc minh đường nhỏ hẹp không có nước tụ thì tài lộc không có hoặc có rồi cũng không giữ được lâu bền. Tuy nhiên minh đường chứa nước là quan trọng với âm phần (mồ mả) còn trong xây nhà cửa thì lại không nên tạo ao hồ nhân tạo ở phương Nam vì như thế sẽ khiến thủy hỏa triệt tiêu nhau như nói ở phần trên.

 

 

biệt thự nhà vườn

 

 

1.3. Sở thích và chọn phong cách thiết kế riêng

 

Biệt thự nhà vườn giá rẻ uy tín được mọi đối tượng lựa chọn. Hiện nay nếu bạn cần biệt thự nhà vườn uy tín hãy tham khảo trên mạng, thực tế để hiểu rõ hơn.

Hoặc bạn có thể tự nghĩ ra cách thức sáng tạo ngôi nhà của mình như thế nào. Những ngôi nhà đẹp ấn tượng, mang đến những điều tuyệt vời nhất, ý nghĩa nhất.

 

Lựa chọn nhà thầu thi công nhanh – uy tín – GEC 

 

Nếu bạn cần ngôi nhà chất lượng, hãy đến với GEC – nơi hội tụ nhân tài KTS giỏi, chuyên nghiệp  Được đào tạo nhiều trường chính quy, từ nước ngoài đều giỏi, có kinh nghiệm.

Biệt thự nhà vườn giá rẻ uy tín được GEC xây dựng tỉ mỉ, công phu, chưa để một khách hàng nào thất vọng.  Hãy liên hệ GEC-công ty có tay nghề 13 năm nay, luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi tư vấn miễn phí, báo giá công khai minh bạch.

Sau khi xây dựng xong dọn vệ sinh sạch sẽ mới bàn giao công trình đến chủ nhân. Lưu giữ hồ sơ trọn đời ngôi biệt thự và bảo hành trọn đời.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam