Dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ còn được xem là hình thức chìa khóa trao tay, tức là các đơn vị xây dựng sẽ thay quý khách quản lý toàn bộ quá trình xây dựng, từ khâu thiết kế, thi công, đến quản lý vật tư, giám sát thợ, thiết kế nội thất,… Tất cả những gì quý khách làm là trao đổi ý tưởng thiết kế và giá cả của từng hạng mục cho đơn vị thi công, sau đó chờ ngày công trình hoàn công để dọn vào ở.

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ gồm những gì?

 

Lên ý tưởng thiết kế

Thiết kế là bước đầu tiên trước khi tiến hành xây dựng một ngôi nhà. Dựa trên ý tưởng của chủ nhà, vị trí và diện tích sử dụng đất, công ty thiết kế sẽ tư vấn và thiết kế một bản vẽ để tăng tính thẩm mỹ, tối ưu hóa công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí vật tư và nhân công, phù hợp với thổ nhưỡng và thời tiết để ngôi nhà luôn bền đẹp theo thời gian.

 

Xin giấy phép xây dựng

Thủ tục xin giấy phép xây dựng thường rất phức tạp và làm tốn nhiều thời gian chuẩn bị của quý khách. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ, quý khách không cần phải lo các thủ tục xây dựng liên quan đến ngôi nhà vì phía công ty nhận thầu sẽ đứng ra lo liệu toàn bộ.

Thủ tục xin giấy phép xây dựng sẽ bao gồm những yêu cầu cùng hồ sơ, giấy tờ đính kèm như sau:

Đất xin phép xây dựng phải là đất thổ cư và chính chủ

Các chứng chỉ quy hoạch xây dựng của khu đất

Mật độ xây dựng của lô đất

Những quy định lộ giới xây dựng theo quyết định số 36/2015/QĐ

Bản vẽ hiện trạng để xác định vị trí, tọa độ của lô đất (đối với số cũ trước 2013)

Xây nhà trọn gói

 

Dự toán đơn giá xây dựng nhà trọn gói

Hạng mục dự toán đơn giá xây nhà trọn gói sẽ bao gồm những điều dưới đây:

Báo giá các gói xây dựng nhà trọn gói với các chủng loại vật tư tương ứng của từng gói. Qua đó, quý khách có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với chi phí dự trù của mình.

Việc dự toán chi phí thi công nhà trọn gói giá rẻ sẽ dựa theo chi phí thi công phần thô, phần hoàn thiện. Chi tiết vật tư xây dựng, nhân công, thời gian thi công.

Trong trường hợp quý khách đã có bản vẽ thiết kế. Công ty xây dựng sẽ dựa vào đó để dự toán chi phí phù hợp với nguồn chi phí hiện có của quý khách.

 

 

Xây nhà phố

 

Đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Chọn một đơn vị thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ, uy tín là điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, một nhà thầu uy tín sẽ làm đúng những gì mà hai bên đã ký kết, không bớt xén vật tư. Thi công đúng tiêu chuẩn để đảm bảo tính thẩm mỹ. Và vững chắc cho ngôi nhà của quý khách.

Nếu quý khách còn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị thi công dịch vụ xây dựng nhà trọn gói nào. Thì hãy liên hệ ngay với GEC. Trong suốt 8 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Công ty thi công nhà trọn gói giá rẻ GEC luôn lấy được lòng tin của quý khách dựa vào những yếu tố sau:

Quý khách không tốn thời gian. Công sức vào các khâu nhỏ nhặt như xin cấp giấy phép xây dựng.

Cam kết, đảm bảo vật liệu, vật tư xây dựng chính hãng, chất lượng.

Khi chọn GEC, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì không xảy ra chi phí phát sinh. Không trễ hẹn, thông báo tiến độ xây dựng theo tuần.

Đơn giá xây nhà trọn gói tại GEC luôn đảm bảo tính cạnh tranh tốt nhất thị trường.

 

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại GEC

Đơn giá xây nhà trọn gói phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Như diện tích xây dựng lô đất, tổng diện tích xây dựng, hồ sơ. Giấy tờ và các yêu cầu sử dụng vật tư hoàn thiện. Hiện nay, GEC đang có 4 gói xây dựng chính: Gói xây dựng trung bình. Gói xây dựng trung bình – khá, gói xây dựng khá và gói xây dựng cao cấp. Mỗi gói xây dựng lại có giá thành khác nhau. Tùy theo chi phí dự trù mà quý khách có thể lựa chọn gói xây dựng phù hợp.

 

Gói Platinum : Sản phẩm đẳng cấp giá : 4,11 tr/m2 Sale off 10% -> 3.7 tr/m2

Gói Gold : Sản phẩm tuyệt vời giá : 3,89 tr/m2 Sale off 10% -> 3,5 tr/m2

Gói Silver : Sản phẩm siêu bền dành cho nhà ở thông dụng, văn phòng  giá : 2,8-3,33 tr/m2 Sale off 10% -> 2,5-3 tr/m2

Gói Iron : Sản phẩm siêu bền dành cho nhà ở thông dụng, văn phòng bình dân giá : 2,56-3,11 tr/m2 Sale off 10% -> 2.3-2.8 tr/m2

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | https://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó GIÁ XÂY NHÀ XƯỞNG
Bài viết sau đó Đơn vị xây nhà trọn gói