Đơn vị xây nhà trọn gói

Thay vì chúng ta lựa chọn nhiều đơn vị cùng thi công xây dựng nhà. Thì chúng ta chọn đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọng gói. Bởi không chỉ giúp cho chúng ta dễ dàng kiểm soát cả về tài chính. Và còn dễ dàng kiểm soát được tiến độ công việc. Việc lựa chọn nhiều đơn vị xây dựng để thi công xây dựng nhà ở. Khiến chúng ta gặp phải rất nhiều bất cập và chất lượng không ổn định . Chính vì thế phần lớn hiện nay các đơn vị xây dựng họ đều cung cấp gói dịch vụ xây nhà trọn gói .

 

Đơn vị xây nhà trọn gói

 

Xây nhà trọn gói gồm những gì ?

Xây nhà trọn gói bên trong đó sẽ có rất nhiều các hạng mục khác nhau. Nhưng với các hạng mục chính mà được nhiều đơn vị thi công lựa chọn làm tiêu chuẩn. Để đưa ra các gói dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm những hạng mục sau :

Nếu là mảnh đất có căn nhà cũ sẽ thực hiện tháo dỡ nhà cũ.

Lên thiết kế xây dựng.

Xin giấy phép xây dựng.

Lên dự toán chi phí xây dựng.

Thi công phần móng.

Thi công xây dựng phần thô.

Thi công hoàn thiện.

Bảo hành

Với bất kỳ các đơn vị nào cũng không thể thiếu các hạng mục trên bởi đây là những hạng mục quy chuẩn chung nhé .

 

Kinh nghiệm xây nhà đẹp

 

Quy trình xây nhà trọn gói

 

Khảo sát khu vực xây dựng

Đối với bất kỳ dự án nào thì đội ngũ kỹ thuật xây dựng cũng phải khảo sát trước khi tiến hành thi công . Khảo sát để biết được vị trí , mặt bằng , diện tích và hướng đất để tiến hành lên phương án vẽ và thiết kế bản vẽ trước .

 

Lên dự toán chi phí

Sau khi khảo sát thì các kỹ sư sẽ lên dự toán các chi phí để đưa ra những báo cáo cụ thể. Cho khách hàng từng hạng mục kèm theo. Điều này là phần khá quan trọng giúp thống nhất giữa người thực hiện và chủ nhà .

 

Thiết kế

Sau khi nhận công trình thì các kiến trúc sư tiến hành đo đạc diện tích. Và xác định hướng đất rồi lên phương án vẽ bản thiết kế . Các bản thiết kế đều phải tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về kích thước. Và diện tích để đáp ứng được các yêu cầu về hướng , phong thủy , kích thước các cửa .

Đây là công việc của các kiến trúc sư thiết kế và sau khi thiết kế xong sẽ được chủ nhà nhận và góp ý giúp hoàn thiện bản vẽ kỹ thuật rồi sau đó duyệt bản vẽ . Đối với bản thiết kế sẽ có 2 phần đó là bản thiết kế mặt cắt và bản thiết kế mô hình sau khi hoàn thiện xây dựng để cho khách hàng được thấy rõ hơn . Thường thì một bản vẽ được kỹ sư thiết kế khá chắc chắn cho nên chúng ta

 

Xin cấp phép xây dựng

Với bất kỳ dự án xây dựng nào cũng phải có sự đồng ý và cấp phép xây dựng của chính quyền . Chính vì thế đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói sẽ phải thực hiện đi xin thủ tục xây dựng cho khách hàng . Nó giúp cho việc xây dựng sẽ đảm bảo đúng tiến độ và hợp pháp khi xây dựng .

 

Thi công

Đây là quan trọng để tạo nên một căn nhà hoàn chỉnh. Chính vì thế sau khi tiến hành xin cấp phép xây dựng xong thì đơn vị thi công xây dựng sẽ tiến hành bắt đầu đào móng và xây dựng tường vách .

 

Thi công nội ngoại thất

Sau khi nhà đã xây thô xong thì khâu tiếp theo đó là tiến hành thi công hoàn thiện như ốp lát, lắp cửa , sơn .v.v….

 

Kinh nghiệm xây nhà phố

 

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Gói Platinum : Sản phẩm đẳng cấp giá : 4,11 tr/m2 Sale off 10% -> 3.7 tr/m2

Gói Gold : Sản phẩm tuyệt vời giá : 3,89 tr/m2 Sale off 10% -> 3,5 tr/m2

Gói Silver : Sản phẩm siêu bền dành cho nhà ở thông dụng, văn phòng  giá : 2,8-3,33 tr/m2 Sale off 10% -> 2,5-3 tr/m2

Gói Iron : Sản phẩm siêu bền dành cho nhà ở thông dụng, văn phòng bình dân giá : 2,56-3,11 tr/m2 Sale off 10% -> 2.3-2.8 tr/m2

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | https://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam