Gậy Driver Honma TR20

HONMA TR20 sản phẩm vừa được Honma trình làng vào đầu năm 2020 đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Đây là là series gậy nổi bật trong dòng Tour World nhằm đáp ứng nhu cầu mọi golfer với nhiều điểm đặc biệt được tích hợp. Trên dòng sản phẩm nhất định phải thử này. Honma TR20 được đánh giá khá cao về độ thẩm mỹ của gậy. Honma TR20 series được phát triển giữa sự hợp tác của đội ngũ R&D ở Nhật Bản và Hoa Kỳ. Để đáp ứng nhu cầu của golfer nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp, nổi bật với thân carbon gần như toàn bộ và khung titan.

 

Gậy Driver Honma TR20

 

Gậy Driver Honma TR20 có 2 phiên bản 460cc và đầu nhỏ 440cc. Được thiết kế cùng công nghệ mới nhất của Honma từ trước cho đến nay.

 

Honma TR20

 

Driver TR20 460cc, với thiết kế đầu gậy lớn hơn với độ sâu lớn hơn và Crown gậy thon hơn. Trong khi Driver TR20 440cc có đầu gậy nhỏ hơn và cấu hình mặt trước cao hơn.

Gậy Driver Honma TR20 có 2 phiên bản 460cc. Và đầu nhỏ 440cc được thiết kế cùng công nghệ mới nhất của Honma

 

Thiết kế 3 ốc vít đặc biệt là một sự mới mẻ trên gậy driver Honma TR20. Hãng mang tới khả năng điều chỉnh tiện lợi hơn mà không cần đường ray như trên các mẫu gậy driver khác. 2 Ốc vít tiêu chuẩn 3g và 9g với vị trí có thể tự do tùy chỉnh. Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt các vít nặng hơn, trọng lượng được dịch chuyển trong đầu của gậy driver. Điều này có ảnh hưởng đến khả năng spin cũng như hướng đánh. Gậy driver TR20 có thể được cài đặt tránh cú slice bằng cách đặt vít nặng ở đế gậy. Góc phóng tối đa đạt được khi vít nặng ở khu vực mặt sau. Và có thể giảm thiểu spin bằng cách đặt vít trực tiếp phía sau mặt gậy.

 

TiCarbon Fast Frame 

Gậy driver TR20 sử dụng TiCarbon Fast Frame công nghệ đặc biệt tiên tiến nhất của Honma. Kết hợp carbon ET40 có nguồn gốc từ Toray Composites và khung titan để mang lại tốc độ swing gậy đỉnh cao.

 

Khả năng điều chỉnh

Gậy driver Honma TR20 có thể điều chỉnh với 3 sự lựa chọn để phù hợp. Với các golfer qua đó thích ứng và tối ưu hóa đầu gậy lớn hơn. Cùng với đó, cả góc mặt gậy và góc loft có thể được thay đổi lần lượt 1,5 ° và 1 °. Để đáp ứng quỹ đạo và hình dạng cú đánh mong muốn. Kết quả mỗi tùy chỉnh gậy sẽ có xu hướng swing riêng biệt. Để kiểm soát tốt hơn và tăng MOI mà không làm thay đổi hướng đánh.

 

SHAFT  VIZARD

Gậy driver Honma TR20 sử dụng shaft Honma VIZARD. Với các phiên bản 50, 60 và 70 gram với các cấu hình EI khác nhau. Shaft VIZARD được chế tạo bằng vật liệu cao cấp và được thiết kế để tận dụng các đặc điểm swing riêng biệt của các golfer. Shaft VIZARD là một tính năng quan trọng trong việc tạo ra gậy driver Honma TR20 toàn diện này.

Shaft Honma VIZARD TR20-85 Graphite và shaft Nippon Modus 105 đạt tiêu chuẩn với cả gậy sắt TR20P và TR20V. Độ dài shaft được chế tác theo từng loại gậy để tạo ra độ cong và tốc độ lý tưởng cho mỗi cú đánh

 

Gậy sắt Honma TR20 – Tinh giản tối

Gậy sắt  Honma TR20 được lấy ý tưởng thiết kế dựa trên tính truyền thống của Honma. Với logo huy hiệu đặc trưng trên mặt gậy cùng sự tinh giản tối đa mang tới hiệu suất swing cực cao . Thông qua đó đem lại khả năng cải thiện kỹ thuật cá nhân tốt nhất. Gậy sắt Honma TR20 gồm 2 phiên bản, TR20P và TR20V

 

TR20P

Gậy sắt Honma TR20P có mặt gậy lớn đem lại sự dễ chơi tốt nhất. Cho các golfer cùng với phát bóng cao, bỏng hơn. Gậy được rèn từ thép S35C có trọng lượng vonfram cho MOI lớn và CG sâu hơn, từ đó đem lại quỹ đạo phóng tối ưu. Đối với các golfer ưa thích khoảng cách đánh để tiếp cận green tốt hơn. Gậy sắt TR20P chắc chắn là một lựa chọn tốt nhất.

 

TR20V

Gậy sắt Honma TR20V có thiết kế lưỡi ngắn hơn so với TR20P nhưng vẫn duy trì cảm giác chắc chắn và độ quán tính. Gậy sắt Honma TR20V được rèn từ thép carbon S20C cùng thiết kế tinh giản , tinh tế giúp kiểm soát lớn hơn, gậy sắt Honma TR20V phần heel và topline dày hơn giúp giảm các cú đánh lỗi tốt nhất.

Gậy sắt Honma TR20 vẫn có shaft vizard đi kèm, ngoài ra GHs và Modus 3 mang tới tùy chọn shaft của Nippon. Honma cũng cung cấp một loạt các shaft khác để mang tới khả năng tùy chỉnh theo ý muốn của người chơi bao gồm: Dynamic Gold, Project X, KBS, v.v.

 

Thông số kỹ thuật gậy sắt Honma TR20

Sự thay đổi lớn đối với TR20 chủ yếu liên quan đến thiết kế bên ngoài. Honma TR20 mang lại cho người chơi cảm giác dễ đánh và tự tin hơn rất nhiều với thiết kế bo cong hơn, mạ crom xước sáng hơn, từ đó giúp người chơi có được cảm giác rõ ràng hơn mỗi khi vào bóng. Vì đây là mẫu gậy sắt Forged, mang lại cảm giác rất mềm tại thời điểm va chạm. Điều này không chỉ do kỹ thuật rèn của Honma mà còn do hãng đã sử dụng vật liệu thép rất mềm.

Với gậy sắt TR20 Honma một lần nữa cung cấp một mẫu gậy sắt forged tuyệt vời cho người chơi có handicap từ trung bình đến thấp. Góc loft truyền thống là  32 ° với gậy 7-sắt và 44 ° với gậy PW.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | https://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Môn thể thao quý tộc
Bài viết sau đó Gậy Irons Ping G410