Thủ tục tách Sổ đỏ mới nhất

Gec xin chia sẻ tới các bạn thủ tục tách Sổ đỏ mới nhất. Điều 143, Điều 144 Luật Đất đai 2013 quy định về đất ở tại nông thôn và đô thị, theo đó, để đủ điều kiện tách thửa. Đất ở do hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng tại nông thôn gồm đất để xây dựng nhà ở, xây dựng các công trình phục vụ đời sống, vườn, ao trong cùng thửa đất thuộc khu dân cư nông thôn, phù hợp với quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch xây dựng điểm dân cư nông thôn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

 

Thủ tục tách Sổ đỏ mới nhất

 

Căn cứ vào quỹ đất của địa phương và quy hoạch.phát triển nông thôn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, UBND cấp tỉnh quy định hạn mức đất giao cho mỗi hộ gia đình, cá nhân để làm nhà ở tại nông thôn;.diện tích tối thiểu được tách thửa đối với đất ở phù hợp với điều kiện và tập quán tại địa phương.

Đất ở tại đô thị bao gồm đất để xây dựng nhà ở,.xây dựng các công trình phục vụ đời sống, vườn, ao trong cùng một thửa đất thuộc khu dân cư đô thị, phù hợp với quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch xây dựng đô thị đã được cơ.quan Nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

 

Thủ tục tách sổ đỏ

 

Đất ở tại đô thị phải bố trí đồng bộ với đất sử dụng.cho mục đích xây dựng các công trình công cộng, công trình sự nghiệp. Bảo đảm vệ sinh môi trường và cảnh quan đô thị hiện đại.GEC chuyên thi công xây nhà nhà trọn gói |

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | https://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Keywords:

Bài viết trước đó Gia hạn giấy phép xây dựng
Bài viết sau đó Điều kiện cấp Sổ đỏ