Led nhà xưởng giá rẻ

Led nhà xưởng là loại đèn có công suất lớn. Đèn được sử dụng chíp led cob siêu sáng trong nhà xưởng, các khu sản xuất. Khi sử dụng đèn nhà xưởng giúp chủ nhân tiết kiệm điện 80% điện năng, tăng năng suất lao động, giảm chi phí sản xuất,… Đèn led nhà xưởng đây là loại đèn pha công nghệ mới. Được phát sáng nhờ vào chip led công suất cao được thiết kế bên trong đèn. Hiện nay, dịch vụ nhà xưởng sản xuất đa dạng, ai cũng mong muốn chọn bóng đèn Led nhà xưởng giá rẻ, chất lượng uy tín. Để đáp ứng thông tin khách hàng cần, sau đây GEC xin đưa ra những thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn dòng đèn thích hợp.

 

Định nghĩa đèn led

 

Led nhà xưởng giá rẻ có ưu điểm vượt trội là tạo ra dòng ánh sáng cường độ cao, nâng cao tính năng tiết kiệm điện của đèn. Khi bạn muốn xây dựng nhà xưởng, luôn chọn đèn led có độ bền cao, tính chịu đựng cao trong nhiều loại thời tiết.  Tuổi thọ của đèn cũng cao hơn nhiều so với các loại đèn thông thường. Khi sử dụng chiếu sáng nhà xưởng luôn có nhiệt độ sáng từ 3000K đến 6500K nhằm phù hợp với nhu cầu ánh sáng cao.  

Sử dụng đèn led nhà xưởng nhằm tăng hiệu suất phát quang vì ánh sáng chiếu theo hướng cố định, làm tăng năng suất lao động.  Tiết kiệm 50-60% điện năng tiêu thụ điện và chi phí bảo trì vì tuổi thọ đèn rất cao. Đặc tính nổi trội của đèn là hiệu suất cao. Việc sử dụng đèn pha led nhà xưởng giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí sử dụng điện năng. Độ bền luôn cao, đèn có khả năng chống chịu cũng như va chạm và chịu đựng nhiều loại thời tiết tốt.

 

 

led nhà xưởng

 

Những lợi ích thiết thực từ đèn Led nhà xưởng mang đến

Led nhà xưởng giá rẻ được các chủ đầu tư lựa chọn hàng đầu. Với việc sử dụng đèn LED nhà xưởng, đây là một bước tiến lớn trong cuộc cách mạng chiếu sáng. Đèn Led mang đến những lợi ích về khoa học, kinh tế và nhiều lợi ích thiết thực khác.

 

Đèn Led có tuổi thọ lâu bền

Khi so sánh với giá thành thì đèn led có giá cao hơn so với các dòng đèn truyền thống.  Nhưng tuổi thọ đèn led kéo dài hơn tới 50.000 giờ.

So với chi phí đầu tư ban đầu có cao nhưng về mặt lâu dài đèn LED sẽ giúp cắt giảm chi phí sửa chữa bảo trì…

 

 Giúp chiếu sáng hiệu suất cao

Việc sử dụng Chip LED cao nhằm cấp phát sáng đồng đều. Giúp đèn không nhấp nháy và tiết kiệm điện năng lớn giúp cắt giảm năng lượng hiệu quả.

 

Tiết kiệm điện năng cao

Led nhà xưởng giá rẻ được cấu tạo có Chip LED nên đèn có vai trò chuyển hóa điện năng thành quang năng tới 90%. Khi sử dụng đèn LED nhà xưởng sẽ mang đến hiệu quả ánh sáng tốt. Giúp tiết kiệm năng lượng tổn hao tốt hơn các loại đèn truyền thống trên thị trường.

 

An toàn và thân thiện

Công nghệ LED không sử dụng bất kì hóa chất nào gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người như bột huỳnh quang, thủy ngân…Điều đó nhằm giảm thiểu lượng khí thải CO2 ra môi trường. Với ánh sáng đơn sắc từ Chip LED giúp đèn không nhấp nháy, không mỏi mắt hay ảnh hưởng tới thị lực con người.

Ngoài ra, đèn LED nhà xưởng đem đế khả năng chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng tốt giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp cũng như đề cao được chiến dịch bảo vệ môi trường. Tuy nhiên khi lựa chọn và lắp đặt cần tham khảo và tính toán hợp lý.

 

led nhà xưởng

 

Cách chọn đèn Led

Lựa chọn thích hợp cũng khiến cho chủ xưởng phải đau đầu. Khi lựa chọn đèn chủ nhân cần tìm hiểu kỹ càng. Hiện nay nhiều cơ sở kinh doanh buôn bán mặt hàng kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng. Điều đó gây bất lợi cho nhà xưởng nếu mua phải bóng đèn giả.

Khi lựa chọn đèn, nên chọn đèn nhà xưởng tốt. Khách hàng phải có những kiến thức cơ bản về kỹ thuật sản phẩm để lựa chọn đèn xưởng tốt nhất.

Để đánh giá đèn cần lựa chọn những tiêu chí sau:

+ Chọn sản phẩm nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, các thông tin sản phẩm trên bao bì phải đầy đủ.

+ Chế độ bảo hành đèn chính hãng lâu dài, hầu hết đèn nhà xưởng được bảo hành từ 5 năm trở lên.

+ Cần tham khảo để được sự hỗ trợ tư vấn từ các đơn vị sản xuất.

 

Cách bảo quản

 Led nhà xưởng giá rẻ  khiến nhiều người cũng băn khoăn và không biết làm gì để kéo dài tuổi thọ. Cần thực hiện các bước sau để đèn có tuổi thọ lâu dài.

Bảo dưỡng đèn đúng với định kỳ nhằm kịp thời phát hiện các sự cố. Nếu có thể thiết nên thay mới đèn nhằm tránh xảy ra các sự cố chập cháy.

Phải ngắt nguồn điện trước khi thực hiện kiểm tra hay làm vệ sinh đèn.

Trong quá trình sử dụng  phải giữ đèn khô ráo, tránh khu vực có nước. Môi trường nên thoáng mát khô ráo để tránh chập điện hay rò rỉ điện.

Led nhà xưởng rất cần đối với các đơn vị sản xuất. Nó đáp ứng được nhiều lợi thế trong quá trình kinh doanh. Nó giúp các nhà xưởng tiết kiệm hiệu quả chi phí trong quá trình sản xuất. Hi vọng, bài viết trên giúp ích ít nhiều cho những ai đang cần đèn led nhà xưởng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | https://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam