Nhà xưởng cũ đẹp

Nhà xưởng cũ đẹp hiện nay cũng được nhiều người tìm kiếm. Vì do kinh tế, hoặc nhiều người muốn mua lại tu sửa để bán giá cao hơn.  Cũng có nhiều nhà xưởng cũ không còn hợp với lối sản xuất riêng nên gia chủ muốn nâng cấp lại toàn bộ. Bạn muốn mua hoặc bán nhà xưởng cũ? Bạn muốn nhà xưởng cũ giá rẻ nhất, rộng rãi, trang thiết bị đảm bảo? Hoặc bạn muốn bán nhà xưởng cũ để xây dựng một nơi khác? Hãy liên hệ với GEC-chắc chắn sẽ tư vấn và giúp khách hàng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. 

 

[toc]

 

Nhà xưởng cũ

Những lý do mà bạn nên mua nhà xưởng cũ

 

So với việc xây dựng nhà xưởng mới. Thì những Nhà xưởng cũ đẹp hầu như cũng đều tốt và mới đến 80 đến 90%.

Điều đó nhằm tiết kiệm chi phí, giúp bạn mở rộng các quy mô sản xuất với giá rẻ nhất. Nhưng vẫn đảm bảo tiến độ công việc.

 Các công ty, các đơn vị nhỏ, xí nghiệp nên mua khung nhà xưởng bằng thép tiền chế cũ.  Bởi nó có lợi thế về giá cả thấp hơn rất nhiều, giá rẻ hơn. Ngoài ra, lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện giảm tối đa chi phí khấu hao.

 Khi mua xưởng cũ không được kích thước như mong muốn. Hãy liên hệ với những công trình chuyên tái chế nhà xưởng cũ. Họ sẽ tư vấn và triển khai cơi nới đầm, kèo thép để đảm bảo với yêu cầu của bạn.

 

 

Nhà xưởng cũ

 

Khi mua nhà xưởng cũ cần lưu ý

 

 Xem xét tình trạng, vị trí mỗi nhà xưởng

 

Trước khi mua bán nhà xưởng cũ. Khách hàng phải để đến việc chọn nhà xưởng nằm tại vị trí thuận lợi, ễ di chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa, sản xuất.

Nhà xưởng cũ đẹp không nhất thiết nhà xưởng đó nằm gần trung tâm thương mại, khu công nghiệp. Tuy nhiên nhà xưởng đó phải thuận lợi trong việc di chuyển. Cần lựa chọn những nơi có vị trí rộng rãi, cao ráo đủ chỗ cho xe ra vào và không bị ẩm mốc.

Nên chú ý các hệ thống cống rãnh, hệ thống thoát nước quanh xưởng.  Để không bị ngập để máy móc, hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đối với nhà xưởng cũ cần thoáng mát, sạch sẽ, sáng sủa, rộng rãi lên hàng đầu.  Không bị rột, chuột bọ, côn trùng dễ dàng xâm nhập vì sẽ gây hư hỏng tới hàng hóa, máy móc.

 

Tìm hiểu nguồn gốc, lai lịch của nhà xưởng

 

Khi đã quyết định Nhà xưởng cũ đẹp đồng nghĩa thì xác định được ở với bạn lâu dài.

Vậy nên, cần quan tâm tới phong thủy cũng như vị trí, chọn hướng… bạn cần phải xem xét tới lịch sử của nhà xưởng cũ nơi mình sắp mua. Nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới việc kinh doanh có thuận lợi không.

Nên xemnhà xưởng đó có đang tranh chấp, nợ nần gì hay không.

Tốt nhất không nên mua nếu phát hiện ra có vấn đề, bạn chớ nên thấy rẻ mà rước họa vào thân.

Cũng có nhiều trường hợp nhà xưởng bị nhiều người đồn thôi như

ma ám hoặc xui xẻo, không ai ở được lâu. Bạn cũng nên xem xét, tìm hiểu thật kĩ lưỡng. Cũng có nhiều nhà xưởng phong thủy không tốt cho việc làm ăn.

Hoặc có thể người bán muốn nhanh chóng bán đi khu vực tại đó vì tệ nạn, phức tạp. Bạn không nên lựa chọn những nhà xưởng như vậy.

 

Xem xét chất lượng nhà xưởng

 

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua bán nhà xưởng cũ. Điều đó khiến việc nhận xét, phê duyệt chất lượng công trình không được hiệu quả và chính xác. Bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của những người trong nghề.

Người mua cần chú ý kiểm tra toàn bộ mọi thứ như thống điện nước, vết tróc trên tường,những dấu vết nứt.

Khi kiểm tra xong chúng ta biết được chính xác giá trị của nhà xưởng đó là bao nhiêu để không tốn thêm chi phí tu sửa.

 Giá mua – bán nhà xưởng cũ

 

Giá mua Nhà xưởng cũ đẹp  phụ thuộc nhiều yếu tố chẳng hạn như vị trí nhà xưởng, cơ sở vật chất.

 Nếu như nhà xưởng bạn muốn mua, cơ sở vật chất vẫn còn tốt, vị trí thuận lợi chắc chắn giá sẽ cao hơn một chút.

Không những thế, nó có thể căn cứ liên quan tới quy mô doanh nghiệp vừa hay nhỏ, số lượng hàng hóa, khả năng tài chính. Cần tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn nhà xưởng thích hợp.

 

Nhà xưởng cũ

 

 Ưu điểm mua nhà xưởng cũ

 

Nhà xưởng cũ đẹp nhằm đáp ứng với lượng công việc, thích hợp cho quá trình kinh doanh.

Khi mua nhà xưởng cũ vẫn có những ưu điểm như:

Giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn còn đảm bảo

Lắp dựng rất nhanh gọn

Rút ngắn thời gian thi công nhanh chóng tiến hành sản xuất

Giúp cho những ai mới khởi nghiệp dư một khoản chi phí để đầu tư việc khác.

 

Bạn muốn mua nhà xưởng cũ giá rẻ

 

Hiện nay, Nhà xưởng cũ đẹp không còn xa lạ với nhu cầu con người. Nếu bạn sợ bị lừa đảo? Bạn không rành việc mua bán nhà xưởng cũ? Hãy đến với GEC-nhà thầu uy tín, có nhiều nhà xưởng cho khách hàng yên tâm lựa chọn.

Chúng tôi cam kết nhà xưởng cũ với hệ thống đèn điện, nước sinh hoạt còn đảm bảo. Không gian nhà xưởng rộng rãi, thoáng mát. Không dễ cho trộm cắp dễ dàng hoạt động. Cửa khóa cũng như độ an toàn nhà xưởng luôn cao.

Khi mua nhà xưởng cũ tại GEC-chúng tôi bảo hành trọn đời ngôi nhà xưởng. Hỗ trợ kịp thời khi bạn cần, dịch vụ chất lượng một cách tốt nhất.

Cam kết các nhà xưởng đều được GEC trùng tu, sửa chữa, nhằm đáp ứng tối đa của bạn. Nếu xem nhà xưởng không hài lòng chỗ nào Gec cũng sửa lại theo ý muốn của khách hàng.

 

 

                                                                            

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

Bài viết sau đó Led nhà xưởng giá rẻ