Nên chọn giày golf như thế nào?

Để chơi golf tốt thì một trong những điều kiện tất yếu. Nhất là những golfer phải sở hữu giày chơi golf xịn và chất lượng. Bởi, một đôi giày tốt sẽ khiến cho đôi chân của người chơi. Trở nên dẻo dai và quan trọng hơn hết là giúp người chơi tránh khỏi những chấn thương trong quá trình chơi golf. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi tư vấn cho bạn nên chọn giày golf như thế nào?

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Nên chọn giày golf như thế nào cho phù hợp ?

Trên thực tế thì người mới chơi golf không quá quan trọng trong việc tìm mua một đôi giày golf phù hợp, bởi họ nghĩ giày không ảnh hưởng gì đến chất lượng và khả năng chơi golf. Tuy nhiên, nếu là những golfer lâu năm thì họ sẽ biết giày chính là một yếu tố hết sức quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến những cú swing, sự thoải mái trong quá trình chơi của bạn.

 

Nên chọn giày golf

 

Trọng lượng của giày

Khi tìm mua giày chơi golf, bạn cần phải tìm hiểu về trọng lượng của giày. Nếu bạn phải đi bộ nhiều trên sân golf hoặc nếu bạn có vấn đề ở khớp chân thì một đôi giày nhẹ. Sẽ giúp bạn di chuyển một cách thoải mái hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn những loại giày được làm từ chất liệu da thật. Bởi chất liệu da sẽ khiến bạn không bị bí bách cũng như mang đến cho bạn một độ bền vượt trội trong sử dụng. Đừng quên chọn lựa những đôi giày với đinh giày mềm thay vì các loại đinh làm bằng kim loại. Vì đinh giày mềm không những nhẹ hơn mà còn dễ sửa, dễ thay hơn.

 

Cỡ giày chơi golf phù hợp

Điều quan trọng nhất chính là bạn cần phải lựa chọn được một cỡ giày chơi golf phù hợp cho mình. Không quá chật cũng không quá rộng để bạn có thể chơi với tư thế thoải mái và tự tin nhất.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Nên chọn giày golf | Nên chọn giày golf | Nên chọn giày golf | Nên chọn giày golf

 

Bài viết trước đó Túi golf
Bài viết sau đó Trang phục chơi golf