Tấm tường ALC, LC

Tấm tường bê tông nhẹ ALC, LC là một loại vật liệu xây dựng chất lượng cao. Được sản xuất theo công nghệ bê tông khí chưng áp gồm các thành phần từ cát – đá mạt nghiền mịn. Kết hợp với xi măng, vôi, thạch cao, hợp chất nhôm và nước. Một số phản ứng hoá học xảy ra trong quá trình sản xuất và chưng áp. Làm cho tấm tường có trọng lượng siêu nhẹ và có độ bền cao với nhiều tính năng vượt trội. Cùng Thiên Phố tìm hiểu về công nghệ xây dựng đang dần được phổ biến tại Việt Nam nhé.

 

Tấm tường ALC, LC

 

Ứng dụng tấm tường AAC không gia cường lưới thép (ALC Panel)

– Thi công nhanh và thuận tiện: Một tấm tường kích thước 60 cm x 120 cm = 0,72 m2. Thi công hai mặt vách tường tương ứng với 25 viên gạch tuynel đất sét nung, mặt khác không sử dụng hồ vữa và có thể cưa cắt đơn giản. Giúp cho việc xây dựng công trình được thực hiện nhanh chóng. Dễ dàng thi công. Có thể khoan, cắt, đóng đinh, bắt vít,…

– Hiệu quả kinh tế: Có thể giảm tải trọng công trình, giảm kết cấu nền móng. Thi công nhanh, không sử dụng vữa xây, bảo ôn tốt giảm chi phí xử lý cách nhiệt, giảm tiêu thụ điện năng. Kích thước chính xác và dễ thi công nên hao hụt ít trong thi công, có thể đưa hệ thống kỹ thuật đường dây điện – nước vào giữa tường. Giúp giảm đáng kể chi phí trong thi công và sử dụng công trình.

Tấm tường ALC

Ứng dụng tấm tường AAC có gia cường lưới thép (ALC panel):

Với kết cấu gia cường bằng lớp lõi thép nhằm tăng khả năng chịu uốn và chịu tải gió. Tấm ALC panel có thể dài đến 4m là giải pháp thi công siêu nhanh và siêu rẻ, hiện đang được ứng dụng phổ biến ở các nước Châu Âu, Nhật Bản…

 

Công trình sử dụng tấm ALC panel

Với đặc tính thi công siêu nhanh, dễ dàng và tiết giảm giá thành, tấm ALC panel được sử dụng để thi công tấm tường lắp ráp kết hợp khung kèo sắt và sử dụng làm sàn giả.

Công trình sử dụng tấm AlC panel làm sàn giả và khung thép đỡ sàn chịu lực cao.

Tấm tường ALC

Giá đỡ thép chịu lực cao lắp đặt tấm sàn alc panel

Thi công tấm tường ALC panel phương dọc

 

Công nghệ xây dựng tại Việt Nam đang ngày càng được nâng cao để theo kịp xu hướng của thế giới. Và Thiên Phố hiện tại cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ xây dựng hiện đại và tiên tiến từ nước ngoài vào trong những công trình GEC đang thực hiện nhằm đem đến cho gia chủ một ngôi nhà sang trọng, tiện nghi, an toàn, bền bỉ theo thời gian.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | http://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Chọn hướng làm nhà