Ưu điểm của tấm tường ALC

Công nghệ phát triển ngày càng hiện đại. Con người luôn muốn tìm ra những sản phẩm giúp nâng cao hiệu quả sử dụng cũng như giảm thời gian thực hiện. Trong ngành xây dựng sản phẩm tấm ốp tường ALC là một bước tiến mới giúp tiết kiệm năng lượng cho người lao động. Thời gian và nâng cao chất lượng công trình mà con người sản xuất ra. Vì vậy, để biết ưu điểm của bức tường ALC là gì, hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

 

Ưu điểm của bảng ALC

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm tấm vách ALC

Phát huy những điểm ưu việt của sản phẩm gạch ốp lát không nung AAC các nhà sản xuất đã cho ra đời những tấm vách ALC với những điểm ưu việt vượt trội như:

Ưu điểm đầu tiên dễ thấy nhất ở các tấm alc tường đó là kích thước lớn. Thừa hưởng những tính chất của gạch AAC giúp việc thi công cùng tấm vách alc được diễn ra một cách nhanh chóng tiết kiệm điện năng lao động. Thời gian thi công, giảm chi phí không tiết kiệm nhiều trát, đặc biệt chúng còn giúp hạn chế các tình trạng sai số trong quá trình thi công.

Ưu điểm của tấm tường

Tấm alc tường có trọng lượng khá nhẹ, có khả năng cách nhiệt. Cách âm tốt, khi xây dựng vào công trình sẽ giúp tiết kiệm năng lượng. Cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn. Nguồn nguyên liệu sản xuất lên tấm alc tường cũng rất đa dạng, dễ tìm thấy trong tự nhiên. Quá trình xuất sản phẩm không nung giúp bảo vệ an toàn cho môi trường.

Khi xây dựng bằng tấm tường ALC các bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi vì các nhà sản xuất đã tính toán sử dụng công nghệ đồng bộ. Có khung thép vừa tăng độ bền cơ học, vừa chống lại hiện tượng co nứt.

Ưu điểm của tấm tường

Lựa chọn sản phẩm tấm tường ALC ở đâu chất lượng

Để có được những sản phẩm tấm tường alc chất lượng. Điều các bạn cần làm là tìm một đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, hàng đầu. Ngay lúc này GEC tự tin sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tấm tường alc chất lượng. Đạt tiêu chuẩn của bộ xây dựng hiện nay.

Tấm alc được sản xuất từ các nhiên liệu tự nhiên như cát, xi măng, thạch cao, vôi… được sản xuất theo quy trình khép kín hoàn toàn chất lượng và thân thiện với môi trường. Với cấu trúc bê tông chưng khí áp kết hợp và lõi thép không gỉ. Giúp chúng có đầy đủ những ưu điểm vượt trội như cách âm, cách nhiệt, chống cháy, nhẹ, độ bền cao thân thiện với môi trường.

Nếu như các bạn muốn lựa chọn sản phẩm vách ngăn ALC của GEC, hãy nhanh chóng liên hệ với công ty để được tư vấn chi tiết hơn nữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Địa chỉ: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie:  0979.781.007  ; ĐT: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | http://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Tấm tường ALC, LC
Bài viết sau đó Tấm tường panel (Panel ALC)