Xây biệt thự 5 tỷ

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người  luôn cố gắng để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Biệt thự ngày càng đầu tư kỹ càng, đem đến cho bạn tinh thần đầy đủ ý nghĩa. Với cuộc sống tất bật, bận rộn nhưng suy cho cùng, ai cũng muốn tìm một bến đỗ bình yên. Xây biệt thự 5 tỷ, đây là số tiền không hề nhỏ. Nó thể hiện đẳng cấp-có quyền-có tiền và phải có tầm nhìn xa trông rộng. Hãy đến với GEC để được tư vấn kỹ càng hơn nhé.

 

[toc]

 

Xây biệt thự 5 tỷ

Xây biệt thự 5 tỷ và chọn phong cách thiết kế

 

Gia chủ cần phải lên kế hoạch đầu tư kỹ càng, “sai một ly đi một dặm”. Cần phải tính toán chi ly, cẩn thẩn để ngôi nhà xây theo một cách hoàn hảo nhất.  Nếu bạn đang muốn biệt thự  5 tỷ uy tín, hãy đến với Gec.com.vn. Nhà thầu được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao.

Xây biệt thự 5 tỷ được khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, nên tham khảo kỹ nên xây biệt thự theo xu hướng nào cho thích hợp. Như biệt thự hiện đại-tân cổ điển- cổ điển.

Đối với xây biệt thự cần lựa chọn phong cách thiết kế thích hợp, yêu thích nhất.

Hiện nay, đối với từng mẫu thiết kế luôn có giá cả cả khác nhau. Tùy thuộc vào từng nhà thầu sẽ có những đơn giá và phong cách thiết phù hợp.

Xây biệt thự 5 tỷ  uy tín sau đây sẽ giúp khách hàng yên tâm lựa chọn cho mình phong cách thích hợp.

Tuy nhiên, biệt thự 5 tỷ sau đây chỉ để tham khảo, chưa thực sự chính xác. Khi xây sẽ được chủ đầu tư tư vấn, công khai giá 1 cách chi tiết nhất.

 

Thứ nhất: Lựa chọn biệt thự 5 tỷ đồng theo phong cách hiện đại – bề thế – đồ sộ

 

Phong cách hiện đại được sử dụng phổ biến ở các đô thị. Đặc biệt thành phố vì nó phù hợp với không gian đô thị đất chật người đông. Các cơ sở vật chất luôn tối giản luôn tập trung vào công năng. Biệt thự hiện đại ở nông thôn, nhà phố hiện đại, các mẫu nhà ống, hơn hết đáng nói là các biệt thự hiện đại đẳng cấp được xây dựng thành các khối lớn cao tầng.

Với mức độ 5 tỷ đồng, ít ai bỏ số tiền lớn để xây biệt thự 5 tỷ hiện đại để ở. Vì nó quá xa hoa, tốn kém.  Chủ yếu để kinh doanh hoặc vừa ở vừa cho thuê, nhà hàng, làm khách sạn, …

 

 Đặc điểm của biệt thự hiện đại là sự tối giản trong kiến trúc 

 

Vật liệu chủ chủ yếu xây biệt thự hiện đại là kính, gạch đá ốp giúp mẫu biệt thự hiện đại quy mô lớn.

Đối với một công trình biệt thự hiện đại 5 tỷ,  xây cao tầng mái bằng khoảng 5 – 7 tầng với diện tích sàn khoảng 200m2 với đơn giá 5 triệu/m2.

Nhà nào cao trên 7 tầng diện tích sàn khoảng 100m2/sàn. Đây là những công trình có nhiều lợi thế giúp bạn kinh doanh một cách thích hợp.

 

Xây biệt thự 5 tỷ

 

Thứ hai: kiến trúc biệt thự lâu đài cổ điển cao cấp-hoành tráng

 

Xây biệt thự 5 tỷ uy tín, kiến trúc cổ điển là một xu hướng dành cho người giàu có, dư dã. Ngôi nhà dựa trên cảm hứng bất tận của các nhà kiến trúc cũng như trong xây dựng.

Kiến trúc này thể hiện sự đẳng cấp và xa hoa bắt nguồn từ kiến trúc Châu Âu cổ đại.

Sự tráng lệ trong những công trình cổ điển nhìn vào ai cũng đứng ngồi không yên, vì nó quá đẹp.

Cần phải có điều kiện để xây biệt thự 5 tỷ kiến trúc cổ điển. Vì chi phí xây dựng lớn hơn rất nhiều những ngôi nhà bình thường. Đặc trưng kiến trúc cổ điển luôn tập trung vào những chi tiết trang trí. Giúp những khung vòm mềm mại và có kết hợp với tính thẩm mĩ, nghệ thuật điêu khắc, tính mĩ thuật rất cao. Do đó không ngạc nhiên khi có những công trình cổ điển như những cung điện lên tới chục tỷ đồng, trăm tỷ đồng.

Xây biệt thự 5 tỷ uy tín. Chúng ta có thể sở hữu một biệt thự cổ điển 1 tầng. 2 tầng với quy mô diện tích tương đối lớn và bề thế. Vẻ đẹp tinh xảo và hoa lệ khiến cho gia chủ thể hiện được cuộc sống cao cấp cũng như địa vị của bản thân.

 

 Kiến trúc cổ điển cần một khoảng không gian rộng rãi vì nó có nhiều chi tiết trang trí

 

Quy mô lớn và cách tạo hình khối mềm mại nên lô đất yêu cầu.Phải rộng rãi, nếu có sân vườn thì càng tốt.

Một công trình cổ điển không dưới dưới 500m2. Kiểu biệt thự phố cổ điển được xây lên cao tầng.

Xây một mẫu biệt thự 1 tầng cổ điển với diện tích quy mô lớn khoảng 350m2. Cần sử dụng mái marsand sang trọng, cũng có thể thu hẹp diện tích sàn nhằm xây dựng một biệt thự cao tầng.

Với sự cầu kỳ của biệt thự cổ điển không phải công trình nào cũng xây dựng được. Cũng không phải một kiến trúc nào cũng đáp ứng được những yêu cầu. Đặc biệt không để xảy ra bất cứ một sai sót nào khi xây dựng.

 

 Giá xây kiến trúc biệt thự lâu đài cổ điển 5 tỷ khoảng gần 2 triệu/m2

 

Khi xây, phải là người có kinh nghiệm dày dặn nhiều năm trong nghề. Giúp công trình cổ điển đảm bảo. Đội ngũ thi công cần phải nắm rõ  cách đắp phào chỉ,các hình điêu khắc, đắp tường, đổ cột trụ tròn, đổ mái vòm, chi tiết cửa sổ hình vòm, cách đổ mái marsand, …

 

Xây biệt thự 5 tỷ

 

 Thứ ba: xây biệt thự 5 tỷ đồng với kiến trúc tân cổ điển lịch thiệp, nhã nhặn

 

Kiến trúc tân cổ điển ra đời từ giữa thế kỷ 18. Kiến trúc tân cổ điển là sự kết hợp giữa kiến trúc cổ điển và kiến trúc hiện đại. Đây là một phong cách trung gian khắc phục nhược điểm của 2 kiến trúc còn lại.

 

Xây biệt thự 5 tỷ tân cổ điển với đặc trưng sự đơn giản hóa lược bỏ những chi tiết trang trí rườm rà. Sự xa hoa của kiến trúc cổ điển bù đắp lại sự khô khan nhàm chán của kiến trúc hiện đại. Bằng cách giữ lại nét mềm mại của cổ điển như thức các khung vòm, cột cổ điển, mái có thể là mái thái mái dốc hoặc là mái marsand. Giúp công trình nhà biệt thự mang lại sự sang trọng, bề thế, thanh lịch.

 

Các công trình tân cổ điển được nhiều người yêu thích vì sự nhã nhặn và không quá phô trương. Nhưng vẫn thể hiện sự đẳng cấp ở mức hài hòa và nhẹ nhàng. Chi phí thiết kế để xây dựng một mẫu nhà tân cổ điển luôn thấp hơn nhà cổ điển. Và lại cao hơn những ngôi nhà hiện đại đơn giản.

 

Nếu các bạn yêu thích kiến trúc tân cổ điển. Muốn đầu tư xây biệt thự 5 tỷ tân cổ điển. Không còn gì tuyệt vời hơn một công trình quy mô lớn. Bạn nên xây trên lô đất vườn rộng với với  5 tỷ đồng  sẽ có một công trình tương đối lớn. Tùy vào số tầng bạn định xây mới biết được quy mô, diện tích sàn xây dựng như thế nào.

Biệt thự 1 tầng mái dốc tân cổ điển

 

Có thể xây ngôi nhà với diện tích sàn lên tới 400 – 500m2. Đơn giá xây dựng xong được tính khoảng 8 triệu/m2. Thế nhưng, cũng tùy vào chất lượng vật liệu để giải quyết đơn giá xây dựng hoàn thiện. Nếu vật liệu cao cấp hơn thì đơn giá  thể lên tới 9 triệu, 10 triệu/m2. Diện tích sàn khoảng  350 – 400m2.

 

Đối với biệt thự 2 tầng

 

Xây biệt thự 5 tỷ 2 tầng tân cổ điển với diện tích khoảng 300m2. Đối với mái dốc và xây với đơn giá 7 triệu/m2. Đối với mái marsand  mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển diện tích khoảng 250m2 và đơn giá là 7 triệu/m2.

 

xây biệt thự 5 tỷ đồng theo kiểu biệt thự nhà vườn nghỉ dưỡng

 

Đối với kiểu nhà nghỉ dưỡng luôn đầu tư vườn tiểu cảnh để kinh doanh homestay hoặc bungalow để kinh doanh. Với phong cách này phải đầu tư rất lớn vào sân vườn không phải công trình.

Gia chủ cần đầu tư khoảng 4 – 5 tỷ đồng sẽ xây được toàn bộ không gian nghỉ dưỡng. Bao gồm nhà ăn, nhà để xe, hồ bơi, các bungalow/ các homestay, tiểu cảnh, khu vui chơi… Tuy nhiên với mô hình kinh doanh này đòi hỏi xây 2500m2 để xây dựng bố trí tiểu cảnh thu hút khách du lịch.

Xây biệt thự 5 tỷ đồng có một homestay bằng một nhà gỗ lớn cho khách du lịch kết hợp quán cà phê đẹp. Giúp cho công việc thư giãn của du khách thêm khỏe khoắn, giảm stress.

Xây biệt 5 tỷ hãy đến với Gec-nhà thầu uy tín, chất lượng nhất. Đã thực hiện nhiều dự án mới, đẹp, được đông đảo khách hàng lựa chọn. Chúng tôi mong muốn đem đến những điều tuyệt vời nhất.

Xây biệt thự 5 tỷ uy tín được GEC tư vấn kỹ càng. Không nâng giá, cam kết hoàn thành công trình theo đúng hợp đồng. Xây đúng với bản vẽ không sai 1 ly.

Sau khi xây dựng xong, chúng tôi bảo hành ngôi nhà 100%. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những ưu đãi lớn. Nếu phát hiện Gec xây không đảm bảo, vật liệu không có nguồn gốc xin đền bù lại 100%.

 

➡️➡️➡️  Vì vậy, nếu bạn có dự định xây nhà biệt thự giá 5 tỷ hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. 24/7  ?0979.781.007

 

 

.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

Bài viết trước đó Mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m
Bài viết sau đó Mẫu nhà phố có gara