Xây nhà trả góp

XÂY NHÀ TRẢ GÓP

Để thu hút những người đang có nhu cầu vay tiền xây nhà trả góp, các ngân hàng và công ty tài chính liên tục mở ra những chính sách vay mua nhà ưu đãi. Khách hàng tiếp nhận rất nhiều thông tin, cảm thấy ưu đãi của ngân hàng nào cũng đều hấp dẫn.Tuy nhiên, trước khi quyết định vay tiền mua nhà của bất cứ một ngân hàng nào, bạn phải nghiên cứu kỹ về lãi suất, thời hạn vay, hạn mức vay, chính sách ưu đãi… để biết được ngân hàng nào có chính sách vay tốt nhất.

[toc]

.

Các ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất năm 2020

.

Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV

 

Năm 2018, BIDV được đánh giá là thương hiệu ngân hàng đứng đầu Việt Nam; đứng thứ 26 các ngân hàng ASEAN; đứng thứ 401 các Ngân hàng toàn cầu, tăng cao so với năm 2016 và trở thành thương hiệu ngân hàng có giá trị lớn nhất Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của gói vay như: Cho vay lên tới 100% nhu cầu vay vốn, thời hạn vay kéo dài đến 20 năm, thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện, Lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,1%/năm.

Tham gia gói tín dụng, khách hàng có thể được ưu đãi lãi suất vay theo các gói vay linh hoạt: chỉ từ 7,1%/năm áp dụng trong 6 tháng đầu tiên hoặc chỉ từ 7,6%/năm áp dụng trong 12thđầu tiên; mức lãi suất từ 8,1%/năm áp dụng trong 18 tháng đầu tiên hay từ 8,6%/năm áp dụng trong 24th đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu. Khách hàng có thể lựa chọn các gói vay khác nhau, phù hợp với nhu cầu, điều kiện và kế hoạch tài chính của mình.

.

Xây nhà trả góp

.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank

 

Ngân hàng Vietcombank (VCB) cho vay tiền xây nhà trả góp đối với.các đối tượng khách hàng cá nhân có nhu cầu mua nhà ở, đất ở. Hạn mức gói vay mua nhà tại Vietcombank có thể lên tới 70% giá trị HĐMB nhà ở, với thời gian vay tối đa 15 năm.

Lãi suất khi bạn vay tiền xây nhà trả góp tại ngân hàng Vietcombank có nhiều ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường.

Duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng, hỗ trợ trả gốc lãi linh hoạt.

Khách hàng không bị áp lực trả nợ gốc trong thời gian đầu

Được hưởng các chương trình khuyến mại từ phía Vietcombank

Dịch vụ vay tiền xây nhà trả góp tại ngân hàng.Vietcombank nổi bật với nhất với lãi suất cực kì ưu đãi với các gòi vay lãi suất thấp:

Ưu đãi: 7,7% năm trong 12 tháng đầu tiên

Ưu đãi: 8,6% năm trong 24 tháng đầu tiên

Ưu đãi: 9,4% năm trong 36 tháng đầu tiên

Ưu đãi: 10% năm trong 60 tháng đầu tiên.

Nếu bạn có kế hoạch trả nợ vay trước hạn thì nên tìm ngân hàng.có mức phạt trả nợ trước thấp hoặc không phạt trả trước mà làm hồ sơ vay vốn.

.

.

Những lợi ích khi xây nhà trả góp

 

Khách hàng tham gia chương trình này sẽ được ngân hàng cho.vay đến 100% giá trị xây dựng và thời gian hoàn trả đến 20 năm.

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có kinh nghiệm trong lĩnh.vực thiết kế xây dựng, GEC đảm bảo yếu tố bền, đẹp và kinh tế cho khách hàng.

Với xu hướng làm việc “công nghiệp”.hiện nay thì yếu tố thời gian đóng vai trò quan trọng.

Khi đã trở thành khách hàng của GEC,.bạn có thể tiết kiệm được thời gian trong việc xây cất căn nhà của mình.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, GEC còn cung cấp toàn bộ các thiết bị nội thất từ các danh hiệu uy tín, và nhập khẩu châu âu

GEC chịu trách nhiệm quản lý chất lượng công trình, hỗ trợ.miễn phí các thủ tục hành chính cho khách hàng.

..

HỖ TRỢ HOÀN THIỆN THỦ TỤC, GIẤY PHÉP, QUY TRÌNH XÂY DỰNG.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Xây nhà trả góp | Xây nhà trả góp | Xây nhà trả góp | Xây nhà trả góp | Xây nhà trả góp | Xây nhà trả góp | Xây nhà trả góp

 

 

 

Bài viết trước đó Xây nhà trọ 2 tầng
Bài viết sau đó Xây nhà 1 tỷ