Xây nhà trọ 2 tầng

XÂY NHÀ TRỌ 2 TẦNG

Hiện nay loại hình kinh doanh nhà trọ ngày càng được nhiều người quan tâm, thậm chí người ta.ví nó như xu hướng đầu tư “tỷ phú’ của các chủ đầu tư bất động sản. Trong đó xây nhà trọ 2 tầng được nhiều người lựa chọn và tiến hành nhất. Tuy nhiên, chi phí xây nhà trọ 2 tầng là bao nhiêu? cũng là lo lắng, thắc mắc của nhiều gia chủ. Bài viết sau đây của GEC sẽ tư vấn cho bạn về mô hình nhà này nhé.

[toc]

.

Những yếu tố cần quan tâm khi xây nhà trọ 2 tầng

Để xây nhà trọ 2 tầng chi phí thấp mà vẫn hiệu quả, chúng ta cần chú ý nhiều yếu.tố và phải xác định những yếu tố này để thiết kế và tính toán chi phí cho hợp lí. Cụ thể như:

 

+ Đối tượng thuê trọ

 

Tuy chỉ là loại hình phòng trọ 2 tầng nhưng chúng ta hoàn toàn có thể kết hợp xây nhiều kiểu.phòng, để phục vụ nhu cầu cho nhiều đối tượng. Hoặc cũng có thể chỉ xây cùng một kiểu phòng trọ cho một đối tượng thuê trọ nhất định. Vì vậy trước khi muốn xây dựng thì ta cần xác định rõ đối tượng khách mà nhà trọ của bạn muốn hướng tới.

Nếu địa điểm ở gần những trường học hay gần khu công nghiệp thì đối tượng thuê.trọ thường sẽ là sinh viên và công nhân. Đây là những đối tượng có thu nhập thấp vì vậy cần xây dựng kiểu phòng trọ giá rẻ.

Nếu xác định đối tượng cho thuê là những viên chức thì cần xây dựng những phòng.trọ có đầy đủ thiết bị hạ tầng để cho thuê. Bởi những người này có thu nhập cao hơn và sẵn sàng chi trả để có một cuộc sống thoải mái.

 

+ Địa điểm xây nhà trọ

 

Bên cạnh những gia đình có đất và địa điểm để xây nhà trọ sẵn, thì cũng không ít chủ đầu tư nhìn thấy.hiệu quả của dịch vụ này, nên tiến hành mua đất để xây dựng nhà trọ 2 tầng. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm 1 vị trí vàng để hiện thực hóa dự.án xây nhà trọ cho thuê thì hãy lựa chọn mảnh đất đắc địa có tập trung nhiều khu công nghiệp, trường học cũng như các tòa nhà văn phòng.

 

+ Thiết kế nhà trọ 2 tầng

 

Để xây nhà trọ 2 tầng chúng ta cần phải có một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh. Hay chính là ta cần xác định số phòng,.diện tích.của từng phòng như thế nào? Trong từng phòng có thiết kế hạ tầng gì hay không? Bởi những yếu tố về thiết kế này sẽ giúp chủ đầu tư có thể.xác định chính xác chi phí xây dựng nhà trọ như thế nào? Tất nhiên để có một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh, lời khuyên dành.cho bạn là cũng cần thuê.một đơn vị thiết kế uy tín, để được tư vấn về cái nhìn tổng thể về công trình nhà trọ này.

 

+ Dự trù nguyên vật liệu xây dựng

 

Dự trù nguyên vật liệu cũng là một yếu tố cần phải được chú ý khi muốn xây dựng nhà trọ 2 tầng. Nếu chúng ta không tìm hiểu thật.kĩ rất có thể mức chi phí xây dựng.nhà trọ sẽ tăng cao. Hãy tìm hiểu từ nguồn thông tin trên mạng về biến động giá vật liệu xây dựng, hay cũng có thể tham khảo người am hiểu về xây dựng để tìm ra những địa chỉ mua vật liệu xây dựng giá thấp.
Bên cạnh đó chất lượng của các vật liệu xây này cũng nên lựa chọn cho kĩ càng. Bởi nếu chất lượng nguyên vật liệu thấp thì công.trình sẽ không an toàn và không thể kinh doanh lâu dài.
Ngoài ra còn một số yếu tố cũng cần phải tham khảo như tham khảo chi phí xây nhà trọ về giá xây dựng phần thô, xây dựng hoàn.thiện, nội thất… mà chúng ta cần xem xét trước khi muốn xây dựng loại phòng trọ 2 tầng.

 

Quy mô nguồn vốn đầu tư nhà trọ 2 tầng

 

Đầu tư xây nhà trọ cho thuê chính là một quy trình kinh doanh nhằm mang lại lợi nhuận, vì vậy.mọi tính toán đều phải được cân nhắc cẩn thận trước khi tiến hành xây dựng.
Mặc dù lợi nhuận từ hình thức cho thuê trọ có doanh số khá ổn định và hệ số an toàn khá cao, tuy nhiên quá trình thu hồi vốn sau đó ít nhất sẽ mất 5 – 6 năm. Vì vậy nếu nguồn vốn nhàn rỗi của bạn không quá nhiều, cụ thể là không quá 1 tỷ đồng, thì lời khuyên cho bạn bạn là không nên lựa chọn thiết kế nhà trọ 2 tầng để xây dựng.
Tính cả về chi phí thiết kế, xây dựng và đầu tư nội thất thì số vốn chủ đầu tư phải bỏ ra khi xây.dựng nhà trọ kết cấu 2 tầng sẽ khá lớn, lớn hơn nhiều so với dự án đầu tư xây nhà trọ cấp 4 cho công nhân thuê.

Xây nhà trọ 2 tầng

Báo giá chi phí xây nhà trọ 2 tầng

 

Trước khi tiến hành dự án bạn cần có sự tư vấn của chuyên gia về bản vẽ thiết kế, bố trí công năng của các phòng để có thể dự trù được kinh phí chính xác giúp cho quá trình đầu tư dễ dàng hơn.

Báo giá chi phí xây dựng sẽ được căn cứ trên diện tích xây dựng và thiết kế dự án. Các chuyên gia xây dựng của Wedo sẽ phân tích diện tích, nhu cầu của chủ dự án để thiết kế bản vẽ xây dựng hợp lý, chất lượng và tiết kiệm.

Giả sử bạn có một mảnh đất có diện tích 5mx20m2, bạn muốn xây nhà trọ 2 tầng cho nhân viên văn phòng và sinh viên thuê, chúng tôi sẽ tư vấn như sau:

 

– Diện tích xây dựng

 

+ Diện tích lối đi: 1m2

+ Diện tích xây dựng (tầng 1 + tầng 2) = 4 x 20 x 2 = 160m2

+ Diện tích móng = 100m2 x 50% = 50m2

+ Gác lửng : 4 x 20 x 30% = 24m2

+ Phần mái lợp tôn: 4 x 20 x 30% = 24m2

+ Tổng diện tích sàn xây dựng = 258m2

 

– Báo giá chi phí

 

+ Thiết kế: 64.000đ/m2 x 258m2 = 16.512.000đ

+ Thi công trọn gói: 4.500.000đ/m2 x 258m2 = 1.161.000.000đ

– Thời gian thi công: 3 tháng không tính điều kiện xấu

 

GEC là đơn vị xây dựng, thiết kế và thi công nhà trọ trọn gói?

 

Tiết kiệm về thời gian: Khi sử dụng gói dịch vụ xây nhà trọ trọn gói giá rẻ của chúng tôi, bạn vừa.quản lý được kế hoạch xây dựng cho ngôi nhà của mình, lại vừa có thời gian dành cho công việc mà không cần bận tâm đến việc lo vật tư, nhân công, các thủ tục pháp lý,..

Tiết kiệm về chi phí: Khi bạn trực tiếp xây nhà trọ giá rẻ thì cần phải tìm nhân công xây phần thô,.phần hoàn thiện, nhân công điện, nước, tìm nhà cung cấp vật liệu, lo cung cấp vật liệu theo tiến độ công trình và rất nhiều vấn đề khác phát sinh. Vì vậy nếu chọn chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Hiệu quả kinh tế: Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm.và tâm huyết với nghề, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn ngôi nhà đẹp như mong muốn mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh tế.

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ xây nhà trọ trọn gói, thiết.kế và thi công nội thất mọi loại hình công trình. Đặc biệt với kinh nghiệm nhiều năm trong xây dựng chúng tôi sẽ khắc phục những hư hỏng để.khách hàng có thể tiếp tục kinh doanh, mà chi phí sửa chữa cũng không quá lớn.

..

Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục, giấy phép xây dựng

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Xây nhà trọ 2 tầng | Xây nhà trọ 2 tầng | Xây nhà trọ 2 tầng | Xây nhà trọ 2 tầng | Xây nhà trọ 2 tầng | Xây nhà trọ 2 tầng

 

Bài viết trước đó Xây nhà phong thủy
Bài viết sau đó Xây nhà trả góp