Xây nhà công nghệ Châu âu tại Lạng Sơn

Xây nhà trọn gói theo công nghệ châu âu mới của công ty GEC tại Hà Nội đã vươn tới thành phố Lạng Sơn thân yêu!. Ngôi nhà với kích thước 9 x 22 m với 3 tầng 1 tum tọa lạc trên mảnh đất có diện tích 250 m2. Kết cấu của nhà được thi công theo công nghệ xây nhà công nghệ mới là “ Công nghệ châu Âu” .

 

Xây nhà công nghệ Châu âu tại Lạng Sơn

 

Cột và dầm được thiết kế là hệ thống bê tông cốt thép bọc thép GuBeam. Hệ khung nhà không chỉ là bê tông cốt thép nữa. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng bây giờ đã là Khung bê tông cốt thép + Bọc thép. Sàn nhà được thiết kế là sàn bê tông siêu nhẹ GCF có độ dày lên tới 140 mm. Sàn dày và có khả năng chịu lực vượt trội có khả năng chống ồn, chống rung hoàn hảo nhờ hệ cốp pha chết là các tấm bê tông có lỗ rỗng.

 

Xây nhà trọn gói chất lượng công nghệ châu Âu

 

Chúng tôi cung cấp giải pháp thi công bê tông toàn khối đổ tại chỗ. Không cần dùng cốp pha tạo hình bê tông.

Hệ cột, dầm sàn là hệ bê tông cốt thép bọc thép. Kết cấu xây nhà bằng công nghệ mới trọn gói này hơn hẳn kết cấu nhà theo cách làm truyền thống.

Hệ nhà này có ưu điểm độc đáo như sau:

1. Bê tông cốt thép bọc thép tốt hơn bê tông cốt thép.

2. Chi phí tạo hình bê tông chuyển được vào thành chịu lực cho công trình.

3. Cốt thép được sản xuất tại nhà máy.

4. Thi công bê tông cốt thép có tính “toàn khối” hơn nhờ đổ liền cả cột dầm sàn.

5. Không gây ô nhiễm môi trường.

6. Sử dụng sàn bê tông siêu GCF có độ dày lên tới 140 mm mà vẫn nhẹ hơn sàn truyền thống dày 10 cm. Hệ sàn này có khả năng chịu tải lớn, cách âm, cách nhiệt và chống rung tốt.

7. Hệ tường của chúng tôi không chỉ là gạch thông thường. Mà sử dụng tấm tường bê tông có độ bền gấp 4 lần so với gạch. chi tiết

 

Xây nhà công nghệ mới trọn gói nhanh chóng

Hệ tường lắp bằng tấm tường bê tông GHC. Giúp rút ngắn thời gian thi công lên đến 50-70% so với xây tường nhà thông thường.

Trong quá trình thi công kết cấu cột dầm sàn không còn phải lắp ghép cốp pha. Dàn giáo và lắp đặt cốt thép nữa. Mọi thứ đã được chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng cho bạn trong nhà máy.

Tại công trình, chúng tôi chỉ việc lắp đặt khung thép rồi đổ bê tông tại chỗ cho cột, dầm, sàn. Phương pháp thi công này cũng rút ngắn so với truyền thống khoảng 50-70% thời gian thi công.

 

Thiết kế nhà đẹp tiện nghi

Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư lành nghề có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu. Tùy theo mức độ đầu tư của các bạn dành cho việc thiết kế và thể hiện cá tính, mong muốn về ngôi nhà của bạn.

 

Giá xây nhà hợp lý cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Chi phí xây nhà công nghệ mới trọn gói của chúng tôi cao hơn so với xây nhà truyền thống. Nhưng xét về tổng thể thì giá xây nhà trọn gói của bạn lại thấp hơn so với xây theo kiểu truyền thống. Để rõ hơn mời các bạn xem bảng so sánh cuối bài. Để có thể có giá tốt khi chúng tôi có dịp khuyến mãi hãy liên hệ theo số điện thoại, zalo : 0979781007

 

Xây nhà trọn gói

 

Xây nhà trọn gói

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | https://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết sau đó Xây nhà phố 2 tầng