05 Kinh nghiệm đầu tư xây nhà chung cư Mini

Trong xu thế hiện nay, việc kinh doanh xây dựng chung cư Mini đang phát triển khá mạnh. Các nhà đầu tư luôn kỳ vọng về lợi nhuận thu về từ hoạt động kinh doanh này. Tuy nhiên để có một tòa tòa nhà chung cư Mini đẹp, tiện lợi, khoa học, phù hợp với nhu cầu thuê của các công ty lại là một vấn đề cần được quan tâm.

 

Quy mô đầu tư xây dựng chung cư Mini

Đây là vấn đề đầu tiên khi bạn muốn xây một tòa nhà nhà chung cư Mini, quy mô đầu tư sẽ quyết định giá trị tòa nhà. Khả năng lấp đầy và tùy thuộc vào vị trí xây dựng mà sẽ có giá thuê phù hợp. Đây là điều quan trọng bạn nên suy nghĩ kỹ vì nó ảnh hưởng về khả năng hoàn vốn của toàn bộ dự án (ROI). Ngoài ra bạn nên cố gắng tránh các vấn đề phát sinh thêm trong quá trình xây dựng. Như trong video trên đã chia sẻ. Như vậy, sẽ giảm đáng kể chi phí phải đầu tư vào dự án.

 

Chọn vị trí đất xây dựng chung cư Mini

 

Bạn nên mua đất xây dựng ở những vị trí gần các khu đô thị lớn. Cũng có thể mua đất ở những nơi đang được qui hoạch và sắp hình thành các khu đô thị sầm uất. Như vậy giá thuê cũng cao hơn và khả năng lấp đầy cũng nhiều hơn. Phong thủy khu đất cũng là điều bạn nên cân nhắc. Vì đây là công việc làm ăn nên để tránh các vấn đề không thuận lợi trong kinh doanh. Bạn nên xem qua phong thủy, hoặc tìm đến những chuyên gia thi công xây dựng có kinh nghiệm để tham khảo. Và được tư vấn chi tiết nên mua đất hướng nào? Có phù hợp với tuổi của bạn để kinh doanh không?..

 

Xây dựng chung cư mini

 

Thiết Kế xây dựng chung cư Mini.

 

Về khoản này các nhà đầu tư nếu đã có kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm cũng nên thuê các công ty thiết kế có chuyên môn trong ngành thiết kế tòa nhà văn phòng vì điều này sẽ giúp cho bạn hạn chế được việc lãng phí đất, thiết kế bên trong tòa nhà cũng sẽ khoa học hơn, tiết kiệm được không gian trống, giúp cho tòa nhà có tổng thể hài hòa, văn phòng thoáng mát. Ngoài ra việc thiết kế còn giúp giải quyết được những khiếm khuyết về vị trí như hướng ánh nắng trực tiếp vào công trình, tối ưu khu vực để giàn nóng máy lạnh,… Điều đó góp phần làm cho dự án đạt hiệu quả kinh tế cao hơn đem về doanh thu tốt hơn cho các nhà đầu tư.

 

Thủ tục giấy phép xây dựng chung cư Mini.

 

Trước khi bắt tay vào dự án đầu tư xây chung cư Mini. Thì cần phải có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Sau đó sẽ tiến hành thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng ở chính quyền địa phương. Cũng phải mất thời gian 3 tuần. Để xin giấy phép xây dựng, yêu cầu gia chủ phải có đơn xin cấp giấy phép xây dựng do chủ nhà đứng tên. Bản sao có chứng thực một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất. Kèm theo bản trích lục bản đồ đất. Hoặc trích đo trên thực địa xác định sơ đồ ranh giới lô đất. Cao độ và tỉ lệ đúng quy định địa chính.

Để bắt tay vào xây dựng chung cư Mini bạn cũng nên đi tham khảo ít nhất từ 3 – 5 tòa nhà văn phòng đang cho thuê trên thị trường và tìm đến những công ty thiết kế kiến trúc có uy tín ở thành phố để thuê làm bản vẽ thiết kế. Hồ sơ thiết kế xin phép xây dựng của Công ty thiết kế có pháp nhân bao gồm: Mặt bằng công trình trên lô đất tỷ lệ 1/200-1/500, sơ đồ vị trí công trình, mặt bằng các tầng, mặt đứng và mặt cắt công trình tỷ lệ 1/100, mặt bằng móng, chi tiết mặt cắt móng, sơ đồ cấp thoát nước, điện.

 

Xây dựng chung cư mini

 

 

 

Đơn Vị Thi Công xây dựng chung cư Mini

 

Đây là một vấn đề khá quan trọng trong việc xây dựng, vì đơn vị thi công. Sẽ góp phần tạo ra thành phẩm từ những bản thiết kế, làm nên những giá trị thực. Một lời khuyên cho bạn là nếu bạn chọn nhà thầu vừa xây dựng. Vừa thiết kế thì sẽ rất tối ưu trong việc hoàn thiện sớm và thời hạn bảo trì, bảo hành được tốt hơn.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về Xây chung cư Mini. Hãy liên hệ với ngày số HOTLINE: 0979.781.007 để được tư vấn xây dựng và báo giá thi công ngay nhé.

 

Xây nhà trọn gói

GEC chuyên thi công xây nhà nhà trọn gói | Xây biệt thự 1 tầng | Biệt thự 1 tầng |

 

Thông tin liên hệ:

»» CT CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

– Điện thoại: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30

– Địa chỉ: BT 3.7-Tây Mỗ-Nam Từ Liêm-Tp Hà Nội.

»» Tham khảo GIÁ xây biệt thự công nghệ châu âu | Facebook | Youtobe