Xây nhà trọ giá rẻ

XÂY NHÀ TRỌ GIÁ RẺ

Bạn đang có trong tay một mảnh đất và muốn đầu tư xây dựng phòng trọ giá rẻ để cho thuê. Tuy nhiên, bạn lại không có một chút kinh nghiệm nào về xây dựng, chưa biết cách hạch toán thế nào để xây nhà trọ giá rẻ nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Hãy để GEC mách nước những kinh nghiệm xây dựng tiết kiệm “xương máu” nhé.

[toc]

.

Đối tượng thuê trọ là ai?

 

Tùy thuộc vào từng nhóm đối tượng khách hàng mà bạn định hướng tới mà.loại hình phòng trọ xây sẽ như thế nào, tương ứng với đó là mức chi phí đầu tư. Sinh viên hay hộ gia đình có mức nhu cầu khác nhau về.phòng trọ do vậy cơ sở hạ tầng và vật chất mà bạn cần đầu tư cũng sẽ khác nhau.

 

Loại hình phòng trọ như thế nào?

 

Loại hình phòng trọ sẽ ảnh hưởng tới chi phí xây phòng trọ của bạn. Bạn hướng đến xây chung cư mini trên diện tích tầm 100.m2 -150m2 sẽ không tốn quá nhiều chi phí như việc xây cả dãy nhà trọ trên diện tích lớn hơn. Nói chung diện tích và số tầng phòng trọ sẽ ảnh hưởng.tới chi phí thô cho việc xây dựng phòng trọ của bạn.

 

Thiết kế phòng trọ

 

Thiết kế phòng trọ ảnh hưởng lớn tới chi phí hoàn thiện phòng trọ của bạn. Bởi lẽ khi bạn xây một phòng trợ đơn giản không nội thất cho sinh viên thì chi phí hoàn thiện sẽ thấp hơn nhiều so với xây căn.hộ cho thuê đối với khách hàng thu nhập cao. Chưa kể đến, đối với khách hàng thu nhập cao hay hộ gia đình, bạn cần thuê thiết kế xây dựng đẹp sang trọng.kèm theo đó là đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, như vậy chi phí bạn đầu tư là rất lớn.

.

Xây nhà trọ giá rẻ

.

Phương án xây dựng xây nhà trọ giá rẻ

 

Bạn lựa chọn phương án xây phòng trọ là tự xây (không mất tiền nhân công), thuê thầu xây dựng.và tự lo nguyên vật lieu hay giao khoán toán bộ cho thầu xây dựng. Tùy theo lựa chọn phương án.triển khai xây dựng mà chi phí bạn bỏ ra sẽ khác nhau. Sau khi đã làm rõ những yếu tố trên thì bạn có thể dễ dàng xác định chi phí một phòng trọ rồi.

 

Chọn nội thất phù hợp với phòng trọ giá rẻ

 

Mục đích của bạn là kinh doanh, yếu tố lợi nhuận luôn đặt lên hàng đầu,.do đó mọi hạng mục đầu tư đều phải tính toán hợp lý. Với mẫu nhà trọ cấp 4 cho sinh viên, công nhân thuê với giá 1.5 – 2 triệu/tháng nên bạn không.thể bỏ ra một chi phí khá lớn để đầu tư nội thất cao cấp, bởi chi phí sẽ lớn hơn doanh thu thu vào. Chưa cần đi vào hoạt động, dãy nhà trọ của bạn đã thua lỗ nặng.

Đối với mẫu nhà trọ cao cấp, chi phí xây dựng sẽ nhiều hơn mẫu nhà cấp 4,.thời gian thi công lâu hơn, đầu tư nội thất cơ bản nhiều hơn nhưng giá thuê trọ sẽ cao hơn mẫu nhà cấp 4 từ 40 – 50%, cho nên với kiểu nhà trọ cao cấp này.bạn nên đầu tư vào nội thất cũng như thiết kế phòng để thu hút khách thuê trọ cao cấp này.

 

Tìm nhà thầu uy tín

 

Kinh doanh nhà trọ tuy mang lại hệ số doanh thu ổn định, ít biến động nhưng thời gian thu hồi lại vốn khá lâu, do đó muốn xây phòng trọ giá rẻ để cho thuê với giá cao thì bạn phải có kế hoạch xây dựng hợp lý để tiết kiệm chi phí.

Thay vì việc bạn phải tự tìm nhân công xây dựng, tự mua nguyên liệu vật tư mà không biết nên mua chỗ nào cho hợp lý thì bạn có thể khoán trọn gói dự án cho nhà thầu uy tín – chuyên nghiệp – trách nhiệm thi công để đảm.bảo an toàn về chất lượng và tiết kiệm chi phí. Lựa chọn được một nhà thầu uy tín, có thể giúp bạn tính toán kỹ lưỡng lượng nguyên vật liệu xây dựng, thời gian thi công đúng tiến độ và xây dựng đúng với bản vẽ, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, hạn chế chi phí phát sinh không mong muốn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Xây nhà trọ giá rẻ | Xây nhà trọ giá rẻ | Xây nhà trọ giá rẻ | Xây nhà trọ giá rẻ | Xây nhà trọ giá rẻ | Xây nhà trọ giá rẻ | Xây nhà trọ giá rẻ

 

 

 

Bài viết trước đó Xây nhà 2 tầng 100m
Bài viết sau đó Xây nhà có gác lửng